Lee Min Ho và Suzy bất ngờ hội ngộ sau 5 năm

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lee Min Ho và "tình đầu quốc dân" Suzy từng có mối quan hệ tình cảm trong hơn 2 năm. Đây là cặp đôi được công chúng ủng hộ nhất từ trước đến nay của làng giải trí Hàn.

Lee Min Ho và Suzy luôn là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Hàn. Mới đây, hình ảnh 2 ngôi sao đình đám này cùng xuất hiện trong 1 bữa tiệc kín đã khiến cả châu Á xôn xao. Cụ thể trong bức ảnh Lee Min Ho chụp cùng CEO Noh Hee Young của YG Foods & Entrepreneur tại bữa tiệc vào tuần trước, Suzy được cho là đã đứng ngay sau nam tài tử này.

Chưa hết truyền thông Hàn còn đưa tin cho hay, Suzy sau đó được cho là xuất hiện trong khung hình bàn tiệc và ngồi ngay sát Lee Min Ho. CEO Noh Hee Young - nhân vật VIP trong bữa tiệc cũng theo dõi cả 2 ngôi sao này trên mạng xã hội.

Lee Min Ho và Suzy bất ngờ hội ngộ sau 5 năm, cùng ngồi chung bàn tiệc với CEO quyền lực - Ảnh 1.

Lee Min Ho và Suzy xuất hiện trong khung hình với CEO Noh Hee Young

Khi zoom kỹ ảnh của Lee Min Ho, nhiều người nhận ra Suzy đứng ngay đằng sau

Lee Min Ho và Suzy bất ngờ hội ngộ sau 5 năm, cùng ngồi chung bàn tiệc với CEO quyền lực - Ảnh 3.

Trong bức hình chụp lại bàn tiệc quy tụ nhiều ngôi sao đình đám và CEO quyền lực, Lee Min Ho và Suzy được cho là ngồi ngay cạnh nhau

Những chi tiết này khiến netizen không khỏi xôn xao vì Lee Min Ho và Suzy đã cùng dự tiệc kín, không ngần ngại xuất hiện cùng nhau

Tài tử đình đám Lee Min Ho và "tình đầu quốc dân" Suzy bắt đầu hẹn hò từ tháng 3/2015. Sau đó, Dispatch chụp được loạt ảnh cặp đôi bên nhau tại châu Âu. Lee Min Ho và Suzy nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả vì quá tương xứng từ ngoại hình cho đến danh tiếng. Tuy nhiên đến tháng 11/2017, cặp đôi thông báo chia tay vì lý do cá nhân. 

Lee Min Ho và Suzy bất ngờ hội ngộ sau 5 năm, cùng ngồi chung bàn tiệc với CEO quyền lực - Ảnh 6.

Lee Min Ho và Suzy bất ngờ hội ngộ sau 5 năm, cùng ngồi chung bàn tiệc với CEO quyền lực - Ảnh 7.

Loạt ảnh Lee Min Ho và Suzy hẹn hò tại châu Âu

Nguồn: Naver, Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm