BTC Miss World Vietnam 2022 lên tiếng về màn diễu hành gây tranh cãi: Người dân địa phương và khách du lịch đều hưởng ứng

Biện Bạch Hiền, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Đại diện ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 đã lên tiếng về cuộc diễu hành gây tranh cãi vừa qua.

Chiều 21/7, dàn thí sinh Miss World Vietnam 2022 đã có màn diễu hành tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định). Với tinh thần của lễ hội carnival, dàn thí sinh Miss World Vietnam xuất hiện trong trang phục gợi cảm, đi diễu hành bằng xe buýt hai tầng.

Tuy nhiên, màn diễu hành này lại gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận cư dân mạng nhận xét, hoạt động này không phù hợp với tinh thần của cuộc thi Miss World, đặc biệt là việc các thí sinh mặc đồ gợi cảm, nhảy nhót trên xe. Đồng thời trang phục mà dàn thí sinh diện khi diễu hành cũng bị chê hở bạo, kém tinh tế.

Hình ảnh dàn thí sinh Miss World Vietnam 2022 mặc đồ gợi cảm, nhảy nhót trên xe buýt gây tranh cãi

Màn diễu hành với trang phục gợi cảm của dàn thí sinh gây tranh cãi dữ dội, phía Miss World Vietnam nói gì? - Ảnh 3.

Top 3 Miss World Vietnam 2019 trong phần trình diễn trang phục carnival

Liên hệ với phía Miss World Vietnam, bà Phạm Kim Dung - đại diện ban tổ chức đã có những chia sẻ về sự việc gây tranh cãi này.

Bà Phạm Kim Dung cho biết, màn diễu hành được thực hiện ngay sau chương trình biểu diễn carnival và sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo địa phương. Nhưng do diện tích trên xe buýt nhỏ nên các thí sinh phải tháo bớt đôi cánh trên trang phục, cộng với góc quay flycam từ trên xuống nên tạo cảm giác nhốn nháo.

Thực tế, khi xe buýt chạy dọc cung đường biển ở Quy Nhơn đã nhận được sự hưởng ứng của người dân địa phương và khách du lịch. Nhưng do ban tổ chức và thí sinh đều phấn khích, hò reo, nhún nhảy theo sự hưởng ứng của mọi người xung quanh nên khi lên livestream lại gây cảm giác khác.

Sau sự việc này, ban tổ chức Miss World Vietnam cũng sẽ rút kinh nghiệm.

https://afamily.vn/btc-miss-world-vietnam-2022-len-tieng-ve-man-dieu-hanh-gay-tranh-cai-nguoi-dan-dia-phuong-va-khach-du-lich-deu-huong-ung-2022072216055925.chn
Chia sẻ
Đọc thêm