Lee Min Ho lộ diện sau thông tin hẹn hò, gương mặt tròn bầu bĩnh

Có thể thấy sau thời gian nghỉ ngơi dài, Lee Min Ho đã tăng cân không ít.

Mới đây, Lee Min Ho đã chính thức lộ diện lần đầu tiên sau khi bị Dispatch khui hình ảnh hẹn hò vào sáng 30/8 vừa qua.

Xuất hiện trong một đoạn clip, Lee Min Ho diện bộ vest trắng lịch lãm. Tuy nhiên, gương mặt có phần phát tướng của Lee Min Ho mới là điều khiến công chúng chú ý. Trong đoạn clip, có thể dễ dàng nhận thấy, gương mặt của nam tài tử bầu bĩnh hơn nhiều. Thậm chí, còn không thể nhìn thấy rõ phần xương quai hàm nam tính.

Lee Min Ho lộ diện sau thông tin hẹn hò, gương mặt phát tướng gây chú ý - Ảnh 2.

Lee Min Ho là một trong những nam thần Hàn Quốc có ngoại hình lên xuống thất thường do vấn đề cân nặng. Mỗi khi lên cân là gương mặt của Lee Min Ho sẽ phát tướng thấy rõ.

Sáng 30/8, Dispatch khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi tung loạt hình ảnh Lee Min Ho bị bắt gặp hẹn hò Yeonwoo - cựu thành viên Momoland. Qua hình ảnh được Dispatch ghi lại, Lee Min Ho đã lái xe tới đón Yeonwoo. Cả hai hướng đến COEX Megabox để cùng xem một bộ phim vào đêm khuya.

Phía nam diễn viên Lee Min-ho chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Yeonwoo - cựu thành viên Momoland. Một đại diện từ công ty quản lý MYM Entertainment của Lee Min Ho nói với News 1 rằng: "(Yeonwoo) chỉ là một người quen".

Lee Min Ho lộ diện sau thông tin hẹn hò, gương mặt phát tướng gây chú ý - Ảnh 4.

Một ngày sau, công ty quản lý của Yeonwoo - MLD Entertainment mới đưa ra lời phủ nhận quan hệ hẹn hò giữa "gà nhà" và Lee Min Ho.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm