Bị tung ảnh hẹn hò, phía Lee Min Ho và bạn gái có câu trả lời khác hẳn nhau

Phía Lee Min Ho khẳng định đó không phải hẹn hò.

Mới đây, Dispatch đã tung tin tức cực hot liên quan tới chuyện Lee Min Ho đang hẹn hò Yeonwoo - cựu thành viên Momoland. Tin tức nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Bởi trước đó, Lee Min Ho được fan liên tục "đẩy thuyền với" nữ diễn viên Kim Go Eun.

Phía nam diễn viên Lee Min-ho chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Yeonwoo - cựu thành viên Momoland. Một đại diện từ công ty quản lý MYM Entertainment của Lee Min Ho nói với News 1 rằng: "(Yeonwoo) chỉ là một người quen". Ngoài ra, về bức ảnh được cho là hẹn hò của hai người, người này nhấn mạnh: "Đó không phải là ảnh hẹn hò".

Bên cạnh đó, phía công ty quản lý của Lee Min Ho cũng phản hồi về những chỉ trích cho rằng nam diễn viên vi phạm quy định giãn cách xã hội. Phía công nhấn mạnh rằng cuộc gặp gỡ với người quen của nam diễn viên diễn ra vào đầu tháng 7, trước khi giai đoạn giãn cách mức độ 4 trong khu vực thủ đô được áp dụng.

Bị tung ảnh hẹn hò, phía Lee Min Ho và bạn gái có câu trả lời khác hẳn nhau - Ảnh 2.

Trong khi đó, phía công ty quản lý của Yeonwoo - MLD Entertainment lại chia sẻ với TV Daily rằng: "Sau khi nghe tin đồn hẹn hò, chúng tôi đang xác nhận sự thật với chính Yeonwoo".

Nguồn: New1, TV Daily

Chia sẻ
Đọc thêm