Lee Min Ho khoe thần thái ngút ngàn chuẩn mỹ nam số 1 Kbiz nhưng ấn tượng nhất vẫn là phút tình tứ bên "cô dâu yêu tinh" Kim Go Eun

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Có thể thấy, so với thời điểm khi còn trong quân ngũ và lúc xuất ngũ, Lee Min Ho hiện tại đã giảm cân khá nhiều.

Mới đây, Lee Min Ho lại tiếp tục gây bão khi chiêu đãi fan bộ ảnh mới tuyệt đẹp. Bên cạnh Lee Min Ho là sự xuất hiện của cô dâu "Yêu Tinh" Kim Go Eun. Đứng cạnh nhau, cặp đôi cho thấy độ ăn ý đến bất ngờ. 

Qua bộ ảnh mới này, có thể thấy Lee Min Ho chỉ thở thôi cũng đã đẹp. Trong khi đó, Kim Go Eun lại đem tới cho công chúng một sự cuốn hút riêng. Có thể thấy, so với thời điểm khi còn trong quân ngũ và lúc xuất ngũ, Lee Min Ho hiện tại đã giảm cân khá nhiều, gần như đã trở về với ngoại hình điển trai ngút ngàn của mình. 

Lee Min Ho khoe thần thái ngút ngàn chuẩn mỹ nam số 1 Kbiz nhưng ấn tượng nhất vẫn là phút tình tứ bên "cô dâu Yêu Tinh" Kim Go Eun - Ảnh 1.

Lee Min Ho khoe thần thái ngút ngàn chuẩn mỹ nam số 1 Kbiz nhưng ấn tượng nhất vẫn là phút tình tứ bên "cô dâu Yêu Tinh" Kim Go Eun - Ảnh 2.

Tại thời điểm xuất ngũ vào tháng 4 năm ngoái, Lee Min Ho còn gây chú ý khi xuất hiện cùng gương mặt mũm mĩm. Anh thuộc tạng người dễ lên ký, thường xuyên gặp vấn đề về chỉ số cân nặng. 

Mỗi lần tham gia dự án mới, Lee Min Ho đều thực hiện tập luyện, ăn kiêng nghiêm ngặt nhằm phù hợp với hình tượng của vai diễn. Lee Min Ho sở hữu gương mặt chuẩn đường nét, làn da mịn màng không có nhiều sự thay đổi qua thời gian dài hoạt động trong showbiz Hàn. 

Lee Min Ho khoe thần thái ngút ngàn chuẩn mỹ nam số 1 Kbiz nhưng ấn tượng nhất vẫn là phút tình tứ bên "cô dâu Yêu Tinh" Kim Go Eun - Ảnh 3.

Lee Min Ho khoe thần thái ngút ngàn chuẩn mỹ nam số 1 Kbiz nhưng ấn tượng nhất vẫn là phút tình tứ bên "cô dâu Yêu Tinh" Kim Go Eun - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm