Ekip "Người tình phỉ thúy" của Lee Jong Suk kiện Trịnh Sảng vì bê bối với Trương Hằng

Đắp chiếu hơn 5 năm, bất ngờ ekip sản xuất phim "Người tình phỉ thúy" do Lee Jong Suk - Trịnh Sảng đóng chính lại khởi kiện.

Ekip sản xuất phim truyền hình Người tình phỉ thúy vừa có màn kiện tụng gây xôn xao CBiz khi chỉ rõ tên Trịnh Sảng và vụ tranh chấp hợp đồng đến mức phải đưa nhau ra tòa. Phía sản xuất Người tình phỉ thúy cho rằng Trịnh Sảng có tranh chấp hợp đồng với đoàn phim, vậy nên mới khởi kiện để đòi nữ diễn viên 9X bồi thường.

Phiên xử cho vụ án dân sự này sẽ diễn ra vào ngày 23/3 tới. Điều đáng nói là ngay sau khi đoàn phim Người tình phỉ thúy khởi kiện, netizen đã đồn đoán lý do có liên quan đến chuyện Trịnh Sảng bị phong sát. Hồi đầu năm 2021, vì vướng bê bối thuê người sinh con rồi vứt bỏ với Trương Hằng mà Trịnh Sảng bị đóng băng toàn bộ hoạt động. Những bộ phim do Trịnh Sảng đóng đều bị lưu kho, thiệt hại lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Ekip "Người tình phỉ thúy" của Lee Jong Suk kiện Trịnh Sảng vì bê bối với Trương Hằng - Ảnh 1.

Thông tin Trịnh Sảng bị đoàn phim khởi kiện bất ngờ xuất hiện.

Bên cạnh ý kiến chỉ trích Trịnh Sảng có đời sống riêng tư tệ hại, cư dân mạng cũng chĩa mũi dùi về phía đoàn phim Người tình phỉ thúy. Netizen phân tích rằng nếu thực sự Người tình phỉ thúy kiện Trịnh Sảng vì lý do phim không được lên sóng thì đây là 1 màn ăn vạ hèn hạ.

Bởi Người tình phỉ thúy đã quay xong từ nhiều năm trước, phim không được phát sóng do lệnh cấm diễn viên Hàn Quốc chứ chẳng liên quan gì đến đời tư Trịnh Sảng. Netizen cũng cho rằng, có thể vì thấy Trịnh Sảng đang sa cơ thất thế nên ekip sản xuất dự án này mới "thừa nước đục thả câu", ép Trịnh Sảng chi tiền dù lỗi lầm không thuộc về cô.

Ekip "Người tình phỉ thúy" của Lee Jong Suk kiện Trịnh Sảng vì bê bối với Trương Hằng - Ảnh 2.

Ekip "Người tình phỉ thúy" của Lee Jong Suk kiện Trịnh Sảng vì bê bối với Trương Hằng - Ảnh 3.

Trịnh Sảng và Lee Jong Suk.

Người tình phỉ thúy lấy bối cảnh những năm 1930, xoay quanh cuộc sống của những người làm trong ngành trang sức và đá quý. Trong Người tình phỉ thúy, Lee Jong Suk đóng vai Bạch Lạc Hàn – một tổng tài từ nước ngoài trở về Thượng Hải, có thân thế khá bí ẩn, hành xử theo kiểu nửa chính nửa tà.

Ekip "Người tình phỉ thúy" của Lee Jong Suk kiện Trịnh Sảng vì bê bối với Trương Hằng - Ảnh 4.

Ekip "Người tình phỉ thúy" của Lee Jong Suk kiện Trịnh Sảng vì bê bối với Trương Hằng - Ảnh 5.

Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng đóng vai Thẩm Thần Hi – một cô gái sinh ra trong gia đình kinh doanh đá quý nhưng bất ngờ bị phá sản, phải sống khổ cực trong nhân gian. Về sau, Thẩm Thần Hi gặp gỡ Bạch Lạc Hàn, hai người ban đầu là "oan gia", cạnh tranh gay gắt trong làm ăn. Về sau, mâu thuẫn được hóa giải và tình cảm cũng nảy sinh từ đó.

Chia sẻ
Đọc thêm