Lee Dong Gun lần đầu chia sẻ về chuyện hẹn hò với Jiyeon (T-ara)

Sau khi thừa nhận hẹn hò với Jiyeon (T-ara), Lee Dong Gun đã viết một bức tâm thư gửi đến người hâm mộ.

Sau khi thừa nhận chuyện hẹn hò với Jiyeon - thành viên nhóm nhạc T-ara, Lee Dong Gun đã lần đầu tiên chia sẻ về bạn gái. Trên trang cá nhân, nam diễn viên điển trai đã đăng tải một bức thư gửi đến người hâm mộ để giải thích về mối quan hệ với Jiyeon.

Lee Dong Gun và Jiyeon 

Lee Dong Gun viết: "Xin chào. Tôi là Lee Dong Gun. Tôi thậm chí không biết tôi đã rời Hàn Quốc được bao nhiêu tháng. Tôi đã quay xong một phim điện ảnh và đang thực hiện một bộ phim truyền hình ở Thượng Hải. 

Tôi đã thua mạng xã hội. Tôi xin lỗi vì để các bạn biết chuyện này thông qua mạng xã hội. Jiyeon và tôi đang dần dần tìm hiểu nhau. Mặc dù cô ấy trẻ hơn rất nhiều so với tôi, song cô ấy là một người thông minh và cẩn thận, là nguồn sức mạnh cho tôi. Tôi chưa bao giờ cảm thấy sự khác biệt  về tuổi tác giữa chúng tôi.

Có lẽ mọi người sẽ có những suy nghĩ khác nhau về mối quan hệ của chúng tôi, nhưng tôi sẽ không bị lung lay bởi những lời nói của người khác. Tôi sẽ bảo vệ cô ấy.

Xin hãy đứng về phía tôi, về phía chúng tôi. Tôi biết rằng hiện tại không có nhiều người đứng về phía chúng tôi. Các bạn đã ở bên cạnh tôi đến tận bây giờ không đổi thay nên tôi hi vọng các bạn tin ở tôi.

Tôi tin rằng cô ấy là số phận và định mệnh dành cho tôi. Tôi sẽ làm tốt. Hãy tin tưởng và dõi theo tôi."

Lee Dong Gun lần đầu chia sẻ về chuyện hẹn hò với Jiyeon (T-ara) 1
Hình ảnh thân mật của cặp đôi mới Kbiz

Sau khi Lee Dong Gun đăng tải những tâm sự trên, Jiyeon cũng để lại một lời nhắn trên trang cá nhân: “Chúng tôi chỉ mới bắt đầu nên tôi mong mọi người sẽ ủng hộ chúng tôi”. Trước đó, thành viên nhóm T-ara cũng chia sẻ về bạn trai trong một cuộc phỏng vấn. Khi được hỏi về nét quyến rũ của Lee Dong Gun, Jiyeon ngượng ngùng trả lời: "Anh ấy ân cần và chăm sóc tôi rất tốt."

Nữ ca sĩ xinh đẹp cũng bày tỏ: "Người hâm mộ luôn luôn là một nguồn sức mạnh cho chúng tôi. Tôi sẽ rất biết ơn nếu mọi người nhìn chuyện tình của chúng tôi theo hướng tích cực."

(Nguồn: Ohkpop)

Chia sẻ
Đọc thêm