Lee Dong Gun hẹn hò Jiyeon - thành viên nhóm T-ara

Lee Dong Gun và Jiyeon (T-ara) đã hẹn hò được khoảng 2 tháng.

Sau Park Shin Hye và Lee Jong Suk, một cặp đôi đẹp tiếp theo của làng giải trí Hàn Quốc tiếp tục được đưa ra ánh sáng. Vào ngày hôm nay (4/7), một nguồn tin đáng tin cậy trong làng giải trí đã tiết lộ tài tử Lee Dong Gun và nữ ca sĩ xinh đẹp của nhóm nhạc T-ara Jiyeon đang hẹn hò. Mối quan hệ này của họ đã bắt đầu từ 2 tháng trước. Cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết trong lúc cùng quay một bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc-Trung Quốc vào hồi tháng 5 vừa qua.

Lee Dong Gun hẹn hò nữ ca sĩ T-ara
Lee Dong Gun và Jiyeon đã hẹn hò được khoảng 2 tháng.

Tin đồn xuất hiện sau khi hình ảnh hẹn hò của Lee Dong Gun và Jiyeon lan truyền trên mạng và đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Trong ảnh, hai người thể hiện tình cảm với nhau bằng việc nắm tay tình tứ. Mặc dù có một số ý kiến cho rằng những hình ảnh này có thể được chụp ở trường quay bộ phim mới của Lee Dong Gun và Jiyeon, song nguồn tin trên khẳng định khẳng định: "Chắc chắn họ đang chuẩn bị một cuộc họp báo để công bố chính thức mối quan hệ của mình." 

 Câu chuyện hẹn hò này đặc biệt thu hút sự quan tâm của người hâm mộ vì sự chênh lệch tuổi tác giữa 2 ngôi sao lên đến 13 năm.

Lee Dong Gun hẹn hò nữ ca sĩ T-ara 1
Hình ảnh thân mật của cặp đôi được hé lộ.

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, công ty quản lý của Lee Dong Gun và Jiyeon đã lập tức liên hệ với cả hai và có được xác nhận chính thức của cặp đôi. Đại diện MBK Entertainment sau đó chia sẻ với TV Report: "Đúng là Jiyeon hiện đang hẹn hò với Lee Dong Gun. Họ trở nên thân thiết sau khi đóng phim cùng nhau". Một đại diện của FNC Entertainment cũng khẳng định: "Chúng tôi đã xác minh với Lee Dong Gun, anh ấy cho biết cả hai đang trong giai đoạn gặp gỡ và tìm hiểu. Họ đã trở nên gần gũi hơn khoảng 1 tháng sau lần gặp mặt đầu tiên trên phim trường."

(Nguồn: Soompi)
Chia sẻ
Đọc thêm