Lee Bo Young vừa hạ sinh bé thứ 2, Ji Sung đã vội "cặp kè" mỹ nhân mới

Sau Han Ji Min, Lee Se Young sẽ là "nàng thơ" mới của Ji Sung trong phim truyền hình sắp sửa lên sóng "Doctor Room".

Vào ngày 11/3 vừa qua, phía công ty chủ quản của nữ diễn viên Lee Se Young ra thông tin xác nhận rằng cô đã nhận được lời mời tham gia phim truyền hình đề tài y học Doctor Room với vị trí là nữ chính. Tuy nhiên cô vẫn đang trong quá trình xem xét kịch bản chứ vẫn chưa chính thức xác nhận sẽ đóng phim. Nếu gật đầu đồng ý, đây sẽ là bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Lee Se Young và Ji Sung.

Lee Bo Young vừa hạ sinh bé thứ 2, Ji Sung đã vội cặp kè mỹ nhân mới - Ảnh 1.

Mới đây, vợ của Ji Sung là Lee Bo Young cũng vừa hạ sinh bé thứ 2. Tin vui này đã khiến giới sao Hàn xôn xao hết mấy tuần. Không ít người đã bày tỏ sự vui mừng và chia sẻ lời chúc tốt lành đến với vợ chồng Ji Sung - Lee Bo Young.

Lee Bo Young vừa hạ sinh bé thứ 2, Ji Sung đã vội cặp kè mỹ nhân mới - Ảnh 2.

Thế nhưng Ji Sung lại không chịu ở nhà chăm vợ và con mà lại quyết định nhận lời đóng phim truyền hình mới. Nhiều fan của cặp đôi đã hài hước bình luận rằng Ji Sung giờ đây chỉ biết có vợ và con thôi. Anh đi đóng phim là để... kiếm tiền nuôi 2 đứa con của mình đó, không phải anh mê đóng phim đâu.

Lee Bo Young vừa hạ sinh bé thứ 2, Ji Sung đã vội cặp kè mỹ nhân mới - Ảnh 3.

Nói về bộ phim Doctor Room, đây là một phim xoay quanh đề tài y học và những bác sĩ chuyên điều trị những triệu chứng đau đớn của bệnh nhân. Tuy thuộc đề tài y học nhưng đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim có nội dung tươi mới chứ không hề cứng nhắc. Doctor Room sẽ khắc họa hình tượng của người bác sĩ tận tâm khi họ kiên quyết truy tìm nguồn gốc những cơn đau mà bệnh nhân của họ mắc phải. Việc này khiến người xem có cảm giác giống như các cảnh sát hình sự đang trong quá trình điều tra vụ án giết người vậy.

Lee Bo Young vừa hạ sinh bé thứ 2, Ji Sung đã vội cặp kè mỹ nhân mới - Ảnh 4.

Lee Se Young đã được mời vào vai Kang Si Young, một bác sĩ gây mê huyền thoại, người luôn giữ vững vị trí đứng nhất lớp khi cô còn ngồi ở ghế nhà trường. Nữ chính được ví như một thiên tài khi sở hữu những yếu tố như một cái đầu lạnh và còn là một người mẹ điển hình, rất yêu thương gia đình.

Lee Bo Young vừa hạ sinh bé thứ 2, Ji Sung đã vội cặp kè mỹ nhân mới - Ảnh 5.

Trong khi đó, Ji Sung lại vào vai Cha Yo Han, một thiên tài về gây mê. Anh chính là vị giáo sư trẻ tuổi nhất tại trường đại học y nơi anh theo học. Có lẽ vì quá xuất sắc nên anh đã được mọi người trao tặng cho biệt danh "10 giây" nhờ vào việc chỉ cần quan sát và chẩn đoán cho bệnh nhân trong vòng 10 giây, anh đã biết rõ người đó đang mắc phải căn bệnh gì.

Lee Bo Young vừa hạ sinh bé thứ 2, Ji Sung đã vội cặp kè mỹ nhân mới - Ảnh 6.

Doctor Room dự kiến lên sóng vào khoảng tháng 7/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm