Sau Ji Sung, Han Ji Min lại tiếp tục "vượt thời gian" để yêu Nam Joo Hyuk

Thông tin Han Ji Min và Nam Joo Hyuk sắp sửa kết đôi trong phim truyền hình xuyên không mới của đài JTBC khiến không ít fan của 2 người thích thú.

Mới đây, đoàn phim Dazzling của nhà đài JTBC đã xác nhận 4 diễn viên chính trong phim gồm có Han Ji Min, Nam Joo Hyuk, Son Ho Jun và Kim Hye Ja. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng trong khung giờ chiếu phim tối thứ 2, thứ 3 vào khoảng đầu năm 2019. Hiện tại bộ phim đã chính thức bấm máy.

Sau Ji Sung, Han Ji Min lại tiếp tục vượt thời gian để yêu Nam Joo Hyuk - Ảnh 1.

Dazzling kể câu chuyện về một người phụ nữ cảm thấy hối tiếc vì đã lỡ lãng phí quá nhiều thời gian trước khi cô kịp nhận ra mình nên sử dụng nó như thế nào. Trong khi đó lại có một chàng trai khác, người luôn sống trong những chuỗi ngày huy hoàng, chẳng làm gì cả và cứ thế để thời gian của mình trôi qua một cách vô nghĩa. Đây dự kiến sẽ lại là một bộ phim truyền hình giả tưởng theo chân 2 nhân vật chính, những con người cùng sống trong một thế giới, cùng một thời điểm thế nhưng lại có quan niệm thời gian hoàn toàn trái ngược.

Sau Ji Sung, Han Ji Min lại tiếp tục vượt thời gian để yêu Nam Joo Hyuk - Ảnh 2.

Đây là một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất của màn ảnh Hàn trong năm 2019 bởi sự tề tựu của 4 diễn viên chính gồm những cái tên đang rất hot của màn ảnh Hàn hiện tại. Bên cạnh đó, đạo diễn Kim Seok Yoon và bộ đôi biên kịch Lee Nam Kyu - Kim Soo Jin sẽ lại hợp tác trong dự án truyền hình lần này khiến nhiều khán giả cảm thấy yên tâm về cả nội dung lẫn phần dàn dựng của Dazzling lần này.

Cả Kim Hye Ja lẫn Han Ji Min đều sẽ vào vai nhân vật Kim Hye Ja - một người phụ nữ phát hiện bản thân có khả năng vượt thời gian. Nhân vật này là một người có tính cách vô cùng tích cực, lạc quan và chung thủy. Có thể nói Kim Hye Ja chính là một "nữ hán tử" khi cô thường xuyên ra tay giúp đỡ mọi người. Đặc biệt là khi cô phát hiện những việc bất bình trong cuộc sống, cô chắc chắn sẽ ra mặt để đòi lại công bằng cho họ. Dẫu có khả năng vượt thời gian thế nhưng Hye Ja vẫn mắc kẹt với một trường hợp vô cùng phức tạp khiến cô không cách nào thoát ra dù đã cố gắng bằng mọi cách.

Sau Ji Sung, Han Ji Min lại tiếp tục vượt thời gian để yêu Nam Joo Hyuk - Ảnh 3.

Nam Joo Hyuk sẽ hóa thân thành mỹ nam Lee Joon Ha, người sở hữu ước mơ được thở thành một phát thanh viên. Vì quá chăm chú vào mục tiêu trở thành một phát thanh viên của mình mà Joon Ha đã vô tình bỏ lỡ những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời mình.

Sau Ji Sung, Han Ji Min lại tiếp tục vượt thời gian để yêu Nam Joo Hyuk - Ảnh 4.

Sau nhân vật anh CEO hài hước bậc nhất trong Terius phía sau tôi, Son Ho Jun lại trở lại làm một nhân vật với tính tò mò, tọc mạch tên Kim Young Soo. Young Soo vốn là anh trai của Hye Ja. Anh làm công việc sáng tạo nội dung và được dự đoán sẽ lại là yếu tố gây cười chủ yếu của bộ phim lần này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm