Lệ Quyên: "Thanh xuân phụ nữ quá ngắn, đừng phí cho kẻ vô tâm"

"Có một sự thật nghiệt ngã mà chúng ta phải chấp nhận rằng, khi một cuộc tình kết thúc, phần thiệt thòi luôn thuộc về phái yếu" - Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên vừa chính thức ra mắt MV Không còn nợ nhau, một sáng tác mới của nhạc sĩ Phúc Trường, viết về cuộc tình đẫm nước mắt của một trái tim tan vỡ.

Lệ Quyên nức nở hát về cuộc tình đã qua trong MV "Không còn nợ nhau".

Lệ Quyên: Thanh xuân phụ nữ quá ngắn, đừng phí cho kẻ vô tâm - Ảnh 2.

Lệ Quyên: Thanh xuân phụ nữ quá ngắn, đừng phí cho kẻ vô tâm - Ảnh 3.

Sau khi ra mắt album Lệ Quyên Vol 6 – Tình khôn nguôi, Lệ Quyên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ lẫn giới chuyên môn. Tổng số lượng đĩa bán ra đã lên đến con số 12.000 bản. Trong đó, bài hát Không còn nợ nhau thường xuyên được yêu cầu tại những đêm Lệ Quyên hát ở phòng trà. Chính vì vậy nữ ca sĩ đã quyết định thực hiện MV để gởi đến khán giả như một món quà tri ân.

Trong MV, Lệ Quyên vào vai một cô gái mang nhiều tâm trạng u uất, đã có trong tay tất cả mọi thứ: sự nghiệp, địa vị nhưng chỉ duy nhất một thứ mà cô không có được: Tình yêu của người cô thương. Chàng trai kia rồi cũng sẽ có nhiều người mới, chỉ riêng cô vẫn ở đó đợi chờ.

Lệ Quyên: Thanh xuân phụ nữ quá ngắn, đừng phí cho kẻ vô tâm - Ảnh 4.

Lệ Quyên: Thanh xuân phụ nữ quá ngắn, đừng phí cho kẻ vô tâm - Ảnh 5.

Lệ Quyên bộc bạch: "Một cuộc tình đi qua, thường thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Nuối tiếc? Đau khổ hay vui mừng? Cuộc tình ấy, dù buồn hay vui, gây cho bạn bao nhiêu cảm xúc đi nữa thì bạn hãy thừa nhận đi, đấy đã là một phần của cuộc đời mình. Có một sự thật nghiệt ngã mà chúng ta phải chấp nhận rằng, khi một cuộc tình kết thúc, phần thiệt thòi luôn thuộc về phái yếu".

Lệ Quyên: Thanh xuân phụ nữ quá ngắn, đừng phí cho kẻ vô tâm - Ảnh 6.

Lệ Quyên: Thanh xuân phụ nữ quá ngắn, đừng phí cho kẻ vô tâm - Ảnh 7.

"Vì sao? Vì một cuộc tình 10 năm, yêu nhau từ thuở đôi mươi, khi dừng lại người đàn ông vẫn có thể bắt đầu lại với một cô gái 20. Còn phụ nữ lại khác, khi đã ngấp nghé 30 tuổi, nhiều người đã cho rằng bạn không còn trẻ trung nữa. Thanh xuân của đời người không dài, thanh xuân của phụ nữ lại càng ngắn ngủi hơn. Bên cạnh đó, định kiến xã hội luôn đè nặng lên vai người phụ nữ Việt Nam rất nhiều thứ: Phải tề gia nội trợ, phải biết chiều chuộng người yêu, phải dịu dàng, phải biết nhịn nhục. Tôi nghĩ một cuộc sống hiện đại, chúng ta luôn kêu gọi sự bình đẳng giới thì cũng phải chia sẻ cả với nhau mọi thứ, ví dụ như người đàn ông tại sao không thể phụ chăm con, không thể cùng vợ rửa chén, lau dọn".

Lệ Quyên: Thanh xuân phụ nữ quá ngắn, đừng phí cho kẻ vô tâm - Ảnh 8.

Lệ Quyên: Thanh xuân phụ nữ quá ngắn, đừng phí cho kẻ vô tâm - Ảnh 9.

"Ai cũng đều từng trải qua ít nhất một cuộc tình. Thậm chí, ngay cả khi bạn đã có người yêu mới hay đã kết hôn, thi thoảng, trong một khoảnh khắc nào đó, những ký ức về tình cũ chắc chắn vẫn sẽ ùa về. Đó không phải là lúc bạn muốn quay lại với ngày xưa vì đó là điều không thể. Đó là lúc mà bạn cần nhìn lại mình đã từng đau đớn như thế nào để rồi học cách yêu bản thân mình hơn, trân trọng những gì mình đang có trong hiện tại. Không ai trên đời này được phép làm mình tổn thương cả" - Lệ Quyên nói thêm.

Lệ Quyên: Thanh xuân phụ nữ quá ngắn, đừng phí cho kẻ vô tâm - Ảnh 10.

Lệ Quyên: Thanh xuân phụ nữ quá ngắn, đừng phí cho kẻ vô tâm - Ảnh 11.

Lệ Quyên: Thanh xuân phụ nữ quá ngắn, đừng phí cho kẻ vô tâm - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm