Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương "khủng" còn nhắc đến chuyện cưới xin

Bạn trai Lâm Bảo Châu cũng đã có phản ứng trước chia sẻ này của Lệ Quyên.

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh selfie khoe nhan sắc mặn mà, sang chảnh, đặc biệt là trên tay cô còn đeo chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn lấp lánh.

Tuy nhiên, lời chú thích của bức ảnh này lại được quan tâm hơn. Lệ Quyên tâm sự: "Đàn ông có thể dễ dàng yêu một người đàn bà nhưng lấy người đó hay không lại là chuyện khác... Đàn bà cũng vậy... Thật ra, bản chất của chúng ta là yêu thích sự tự do, cho nên, nếu dừng chân thì phải là người xứng đáng".

Bất ngờ nhắc đến chuyện cưới xin sau vài tháng công khai hẹn hò tình trẻ, liệu chăng Lệ Quyên đang ẩn ý về dự định lớn hơn trong mối quan hệ giữa cô và Lâm Bảo Châu?

Sau khi Lệ Quyên chia sẻ quan điểm về chuyện kết hôn, Lâm Bảo Châu cũng đã thể hiện sự đồng tình với bạn gái bằng cách "thả tim" yêu thích bài đăng này.

Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương "khủng" và nhắc đến chuyện cưới xin - Ảnh 2.

Trước đó, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng lộ hình ảnh xuất hiện trong một cửa hàng trang sức, làm rộ tin đồn đi mua nhẫn cưới để chuẩn bị kết hôn. Cặp đôi cũng vướng nghi vấn sống chung khi thường xuyên có những "hint" thể hiện tình cảm tại cùng một không gian nhà riêng.

Chia sẻ
Đọc thêm