Bị chỉ trích vì bênh "đàn chị" nói xấu H'Hen Niê, Lê Âu Ngân Anh lên tiếng giải thích còn khuyên nhủ mọi người điều này

Lê Âu Ngân Anh đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều sau khi cô lên tiếng động viên và bày tỏ sự tin tưởng với người đẹp H'Ăng Niê.

Giữa ồn ào nói xấu H'Hen Niê, H'Ăng Niê đã có lời giải thích rằng cô bị hacker can thiệp trang fanpage của mình. Các bài "đá xéo" H'Hen Niê sau đó không phải do cô hay admin cũ đăng tải. 

Sau khi H'Ăng Niê có lời giải thích, người đẹp Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng động viên "đàn chị". "Em tin chị, chị cố lên và vững tin nhé! Thị phi vốn dĩ là những thứ không có thật nên càng cố gắng chống lại nó là mình đang làm điều vô nghĩa chị à. Em tin chị còn nhiều điều ý nghĩa để làm ở phía trước" - chân dài sinh năm 1995 viết. 

Bị chỉ trích vì bênh đàn chị nói xấu HHen Niê, Lê Âu Ngân Anh lên tiếng giải thích còn khuyên nhủ mọi người điều này - Ảnh 1.

H'Ăng Niê phủ nhận nói xấu H'Hen Niê.

Chia sẻ này của Lê Âu Ngân Anh đã khiến cô vướng phải không ít rắc rối. Ngay sau đó, trên Story, Ngân Anh đã có lời giải thích: "Phải chăng thời đại thông tin hiện nay khiến giới trẻ thụ động hơn trong tư duy và dễ dãi để cảm xúc của bản thân mình theo... hiệu ứng Domino? 

Từ khi nào bạn có thể yêu quý một người và cũng dễ ghét một người vô tội vạ đến thế? Ở thời đại này, dường như cúng ta có quá hèn nhát khi luôn sống với tâm lý "sợ vạ lây" mà không có chính kiến, suy nghĩ và cảm xúc của riêng mình?". 

Bị chỉ trích vì bênh đàn chị nói xấu HHen Niê, Lê Âu Ngân Anh lên tiếng giải thích còn khuyên nhủ mọi người điều này - Ảnh 2.

Nói về việc bênh vực H'Ăng Niê, Lê Âu Ngân Anh cho biết, đây là câu chuyện của hai người chị thân cô đều yêu quý nên Ngân Anh không muốn bàn luận gì thêm. Nhưng có một số người có lẽ chưa suy nghĩ thấu đáo lời nói của cô nên đã chèo lái câu chuyện sang hướng khác. 

"Những ngày đầu câu chuyện xảy ra, thú thật mình cũng bị cuốn theo những thông tin tiêu cực trên mạng. Nhưng đến hôm qua khi mình đọc được link báo chị giãi bày, mình có niềm tin là chị không hề chủ tâm trong việc này. Và dù cảm giác của mình là đúng hay sai, thì việc mình gửi lời động viên đến chị chỉ như một sự đồng cảm và hy vọng mọi chuyện xảy ra với chị kết thúc tại đây. Mình không hề ủng hộ hay bênh vực cho việc đả kích một ai đó. 

Thứ hai, mình và chị đã có khoảng thời gian tiếp xúc trong cuộc thi Hoa hậu Đại dương chứ không phải "người dưng bất bình trên mạng" nên mình vẫn có niềm tin vào chị qua những gì mình biết và cảm nhận về chị" - Ngân Anh nói thêm. 

le-au-ngan-anh-bikini-10786
le-au-ngan-anh-bikini-10786
406-hang-nie-1508926745160
406-hang-nie-1508926745160

Lê Âu Ngân Anh và H'Ăng Niê cùng gia tham cuộc thi Hoa hậu Đại dương. 

Cuối cùng, người đẹp gốc Tiền Giang mong mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây. Cô cũng khuyên mọi người: "Hãy có cảm xúc của riêng mình, từ trong chính nhận thức của các bạn về sự việc nhé!". 

Chia sẻ
Đọc thêm