Lâu lâu mới lộ diện, con trai 11 tuổi của "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh gây ngạc nhiên vì cao lớn sắp vượt mẹ

Cũng giống như mọi lần, Việt Trinh vẫn quyết không tiết lộ chân dung con trai 11 tuổi của mình.

Cách đây vài giờ, "Người đẹp Tây ĐôViệt Trinh đã đăng ảnh bên con trai Thiện Nhân khi cả hai leo lên đỉnh Fansipan kèm dòng trạng thái: "Mẹ con em đã chinh phục được". Được biết, hai mẹ con đang dành thời gian du lịch ở Tây Bắc, chinh phục đỉnh Fansipan. Đây cũng là dịp nữ diễn viên tự thưởng cho mình nhân sinh nhật lần thứ 47 sắp tới. Nhiều năm trước, thay vì tổ chức sinh nhật, Việt Trinh thường dành tiền cho công tác thiện nguyện.

Trong những bức hình được Việt Trinh đăng tải, "Người đẹp Tây Đô" chỉ diện trang phục thể thao đơn giản, cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng bất ngờ trước sự cao lớn của con trai 11 tuổi của Việt Trinh, cậu bé đã cao bằng mẹ, hay thậm chí là có phần nhỉnh hơn. 

Lâu lâu mới lộ diện, con trai 11 tuổi của "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên vì cao lớn bằng mẹ - Ảnh 2.

Lâu lâu mới lộ diện, con trai 11 tuổi của "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên vì cao lớn bằng mẹ - Ảnh 4.

Cũng giống như mọi lần, Việt Trinh vẫn quyết không tiết lộ chân dung con trai 11 tuổi của mình. Chị cho rằng việc giấu mặt con nhằm giúp con có cuộc sống bình yên, không bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của mẹ. Vừa qua, chị cho biết đã đăng ký hiến tạng sau khi mất bởi mong muốn cơ thể mình cứu được nhiều người. Nữ diễn viên muốn chuộc lại một số lỗi lầm của bản thân trong quá khứ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm