Lâu lắm chẳng được đi bay, nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương tự thấy bản thân có chút “điên rồ” và tiết lộ thường xuyên “kiếm chuyện với người khác“

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương đã có những chia sẻ về cuộc sống những ngày không đi bay vì dịch Covid-19 của mình.

Thời gian này khi dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục leo thang thì những người hoạt động trong ngành hàng không giống như nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương đều bị giảm tần suất các chuyến bay. Và nhờ đó, họ cũng có nhiều thời gian hơn để ở nhà so với trước kia. Tuy nhiên, nghỉ làm nhiều cũng không hẳn là điều thoải mái khi mà nhịp sống vốn đang rất bận rộn nay lại bị giãn ra vô thời hạn.

Mới đây, nữ cơ trưởng đã có những chia sẻ rất thật tâm về những "biến động" của bản thân trong những ngày ở nhà. Trong đó, có những mô tả rất thực tế nhưng cũng có một số điều được hài hước hóa lên khiến cho người đọc không khỏi bật cười.

Lâu lắm chẳng được đi bay, nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương gây “sốc” tự thấy bản thân có chút “điên rồ” và lại thường xuyên kiếm chuyện với người khác - Ảnh 1.

Do ảnh hưởng của Covid-19, Huỳnh Lý Đông Phương đang ở nhà khá nhiều, và cô tự thấy bản thân cũng rất khác.

"Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn ở nhà quá lâu?

- Ngủ trễ vì lướt internet và online shopping.

- Lên cân vì ít hoạt động hơn.

- Dọn dẹp nhà cửa, cứ nghĩ vậy sẽ diệt virus.

- Có những ý tưởng "điên rồ" nổi dậy.

- Bắt đầu suy nghĩ lung tung, và tự nghĩ ra những triết lý.

- Kiếm chuyện với người trong nhà vì yên tịnh quá mà, rồi tìm cách làm hòa vì dù gì có người chơi cùng vẩn vui hơn.

- Chán đọc tin tức, mạng xã hội, chuyển qua đọc sách.

- Quay qua quay lại chưa hết một ngày, nhìn tài khoản ngân hàng hoảng hốt vì mấy con số biến mất".

Lâu lắm chẳng được đi bay, nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương gây “sốc” tự thấy bản thân có chút “điên rồ” và lại thường xuyên kiếm chuyện với người khác - Ảnh 2.

Nhiều điều mới lạ đã đến với Phương quá Phương ơi.

Đúng là nỗi niềm không của riêng ai, ngoài ra với các bà mẹ bỉm sữa thì việc ở nhà cũng đồng nghĩa với việc sẽ phải trông con và "sống còn" với mọi trò nghịch ngợm của chúng nữa chứ. Còn với Đông Phương, nàng hãy vui vẻ lên và tận dụng thời gian này để ở bên con nhé, chứ đến lúc lại được đi bay rồi thì đôi khi sẽ phải xa con dài dài ngày đó.

Nhân thời gian này, Phương có thể nghỉ ngơi và ở bên con nhiều hơn cũng tốt mà.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm