"Lật tẩy" 5 cung Hoàng đạo dễ đánh mất tình yêu vì thiếu chung thủy

Lạc Tâm, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Rất nhiều nguyên nhân khiến cho một mối tình bị rạn nứt, thậm chí là đổ vỡ, trong đó sự thiếu chung thủy hay nói đúng hơn là một người phản bội chính là nguyên nhân khiến tình yêu tan vỡ.

Hạng 5: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khi yêu, nếu có người khác can thiệp hay quấy nhiễu, Thiên Bình sẽ rơi vào tình trạng dao động thiếu ổn định. Họ sẽ suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này và bắt đầu so sánh người yêu với người thứ ba vừa xuất hiện, tệ hơn là họ thường cảm thấy đối tượng này có nhiều ưu điểm hơn người hiện tại và họ dễ sa ngã cho dù tình cảm này là nhất thời. Khuyết điểm khá lớn của Thiên Bình là hay mơ mộng lại thiếu lòng trung thành, ít khi chịu an phận và toàn tâm với người yêu. Vì vậy họ thường đánh mất tình yêu đẹp mặc dù bản thân cũng có không ít ưu điểm, chẳng hạn như tính khí tốt và biết cách giao tiếp, chia sẻ, chỉ tiếc là cảm xúc của họ không vững chắc.
 
 
Hạng 4: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Hoàng đạo này cực kỳ hiểu ý người và khéo chiều chuộng đối phương. Tiếc là họ lại thường tìm đủ lý do cho sự không chung thủy của mình trong tình yêu, chỉ cần có một chút bất mãn với người yêu hoặc đối phương “lơ là” thì họ sẽ cảm thấy bản thân bị bỏ rơi, bị uất ức cho dù thực tế có thể không như họ nghĩ. Và lúc này, họ sẽ tự cho mình cái quyền có người thứ ba như một cách trả thù chính đáng. Tuy rằng sau đó, họ thường nhận ra người trước đây mới thật sự tốt, thật sự là tình yêu đích thực nhưng gần như lúc ấy đã muộn màng. Có thể nói, lòng tham và cái tôi ích kỷ khiến Song Ngư dễ dàng phản bội người yêu, họ cho rằng mình đủ tốt để có thể tìm được đối tượng hoàn hảo hơn, nhưng thông thường họ đều nhận lấy kết cục nuối tiếc.

Hạng 3: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất ân cần trong tình yêu nhưng bản tính của họ lại không chung tình triệt để. Họ thường có quan niệm rằng chỉ cần bản thân thật lòng với người yêu thì cho dù đôi lúc họ “liếc dọc liếc ngang”, đong đưa một tý hay thậm chí là tình một đêm thì cũng chẳng có tội gì và đối phương nên hiểu cho nỗi lòng của họ. Đáng tiếc, phản bội vẫn là phản bội, cho dù là ngoại tình thể xác hay trong tư tưởng thì vẫn là ngoại tình. Tình yêu vốn ích kỷ và không có khái niệm chia sẻ, cho nên Bọ Cạp thường hủy hoại tình yêu đẹp của mình chỉ vì tự cho rằng trong lòng có thêm vài người nữa cũng không gọi là thiếu chung thủy.
   
12-cung-danh-mat-tinh-yeu-vi-thieu-chung-thuy

Hạng 2: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đương nhiên là biết rõ ai mới là người mình yêu thương nhất. Họ cũng hy vọng bản thân có thể tận tâm với tình yêu chân chính của mình. Nhưng rốt cục rất khó để cung Hoàng đạo này khống chế và kiểm soát được bản thân. Với họ, những mối quan hệ vượt mức bình thường với người khác phái đơn giản chỉ là đùa vui một chút cho thêm phần thi vị chứ không phải ngoại tình. Họ giải thích với người yêu của mình rằng không cần phải ghen tuông hay lo lắng, vì với những người kia, họ không có ý yêu thật lòng. Tuy nhiên, đối phương khi đã yêu thì thật sự khó chấp nhận thói quen không đứng đắn này ở Nhân Mã, tình yêu cũng vì thế mà xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột và rạn nứt.

Hạng 1: Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tuy cũng biết ai là người họ yêu thật lòng nhưng họ không có khả năng quý trọng tình yêu thật sự hiện tại. Thói “có mới nới cũ” của họ dễ khiến họ dù cố ý hay vô tình cũng thường làm tổn thương người yêu, khiến mối quan hệ rạn nứt. Tuy bản thân vẫn biết khuyết điểm này của mình nhưng kỳ thực Song Tử luôn tự thuyết phục mình rằng đây chỉ là lần cuối cùng, đáng tiếc sau câu nói này vẫn còn vô số lần họ phản bội sau lưng người yêu.
Chia sẻ
Đọc thêm