Rốt cuộc nàng hotgirl vướng nghi án "Tuesday" chen chân vào cuộc hôn nhân của chủ tịch Taobao là ai mà có hơn 11 triệu người theo dõi trên MXH?

HY LI, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trương Đại Dịch được truyền thông Trung Quốc gọi là huyền thoại của nền tảng thương mại điện tử ở đất nước này.

Trương Đại Dịch là hotgirl mạng đời đầu ở Trung Quốc, nổi tiếng với vai trò người mẫu, chủ cửa hàng Taobao. Cô là một người có sức ảnh hưởng lớn trong giới hotgirl mạng Trung Quốc.

Rốt cuộc nàng hotgirl vướng nghi án "Tuesday" chen chân vào cuộc hôn nhân của chủ tịch Taobao là ai mà có hơn 11 triệu người theo dõi trên MXH? - Ảnh 1.

Ngoài ra, Trương Đại Dịch là cổ đông lớn thứ 2 của công ty quản lý người nổi tiếng trên mạng xã hội Ruhnn Holding. Đây là công ty "săn" những nam thanh nữ tú nổi bật trên mạng xã hội, sau đó sẽ đào tạo họ trở thành người nổi tiếng có sức bán hàng trên mạng lớn. Tháng 4/2019, Ruhnn Holding lên sàn chứng khoán lần đầu tiên với đợt phát hành cổ phiếu trị giá 125 triệu USD. 

Người nổi tiếng đầu tiên mà Ruhnn Holding đầu tư là "nữ hoàng thương mại điện tử" Trương Đại Dịch (32 tuổi), sau đó nhiều năm, cô lại trở thành cổ đông của công ty này với 13,5% cổ phần, trị giá khoảng 300 triệu NDT (hơn 993 tỷ VND).

Ngày 8/3/2016, Trương Đại Dịch xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng người nổi tiếng trên mạng ở Trung Quốc trong năm 2015.

Vào thời điểm Trương Đại Dịch vừa mở trang cá nhân trên Weibo, cô chỉ có hơn 200.000 người hâm mộ. Theo thời gian, đến hiện tại Trương Đại Dịch đã có hơn 11 triệu người theo dõi. Họ yêu thích phong cách thời trang của cô, tỷ lệ mua quần áo giống hệt cô gần như 100%. 

Ngày 17/4, một tài khoản Weibo đã đăng tải dòng trạng thái cảnh cáo: "Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi cảnh cáo cô, còn dám léng phéng với chồng tôi nữa, tôi sẽ không khách khí đâu, tôi cũng chẳng muốn gây sự. Hi vọng cô giữ tự trọng, hãy tự giải quyết ổn thoả". Sau đó đính kèm tài khoản cá nhân của hotgirl Trương Đại Dịch.

Rốt cuộc nàng hotgirl vướng nghi án "Tuesday" chen chân vào cuộc hôn nhân của chủ tịch Taobao là ai mà có hơn 11 triệu người theo dõi trên MXH? - Ảnh 4.

Mặc dù các bức ảnh trên trang cá nhân của người này đều đã được che mờ nhưng dân mạng vẫn xác định cô chính là vợ của Tưởng Phàm, chủ tịch Taobao. Tưởng Phàm từng là giám đốc điều hành của Alibaba, được đánh giá là một trong những tài năng sinh sau năm 1985 nổi trội nhất. Vào ngày 27/12/2017, Alibaba bổ nhiệm phó chủ tịch tập đoàn Tưởng Phàm trở thành chủ tịch Taobao. Tháng 2/2019, ngoài quản lý Taobao, anh còn đảm nhận vị trí chủ tịch Tmall. 

Sau lùm xùm ngoại tình, Tưởng Phàm đã bị ảnh hưởng lớn về danh tiếng, cổ phiếu của những công ty anh đang quản lý liên tục tụt giá. 

Rốt cuộc nàng hotgirl vướng nghi án "Tuesday" chen chân vào cuộc hôn nhân của chủ tịch Taobao là ai mà có hơn 11 triệu người theo dõi trên MXH? - Ảnh 5.

Chân dung Tưởng Phàm.

Khi truyền thông Trung Quốc liên hệ các bên để tìm hiểu sự việc, phía Trương Đại Dịch chỉ trả lời đơn giản: "Đó chỉ là một sự hiểu lầm". Sau đó, Trương Đại Dịch đăng tải liên tục các bộ ảnh mới lên trang cá nhân. Đồng thời tắt tính năng bình luận trên Weibo.

Hiện tại, nhiều cư dân mạng đã tìm ra bằng chứng Trương Đại Dịch xen vào cuộc sống gia đình Tưởng Phàm từ tháng 2/2020 và có dự định sinh con vào cuối tháng 3/2020.

Cộng đồng mạng cho rằng giữa Trương Đại Dịch và Tưởng Phàm có thể có những mối quan hệ không rõ ràng. Bởi trên thực tế, công ty của Trương Đại Dịch hoạt động hợp tác với Alibaba, đầu năm 2016 Alibaba còn đầu tư 300 triệu NDT vào công ty này. Còn Tưởng Phàm quản lý Taobao và Tmail của tập đoàn Alibaba. Chính vì điều này đã khiến nhiều người suy đoán.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm