Lao vào vợ như hổ đói sau 1 tháng đi công tác, nhưng vừa quờ tay lấy hộp bao cao su tôi liền buông ra vì sự bất thường

Miss Mộng Mơ, Theo Helino
Chia sẻ

Tôi lập tức buông Thắm ra khi phát hiện sự bất thường ở hộp bao cao su trong gầm giường... Rõ ràng em đang giấu giếm tôi chuyện tày đình.

Tôi cưới được Thắm ai cũng nói mèo mù vớ cá rán. Bởi lẽ, em là người con gái hiền lành, xinh đẹp, có học thức. Thậm chí, thời cấp 3 em còn từng đi thi học sinh thanh lịch cấp thành phố. Trong khi đó, tôi chỉ là 1 thằng mọt sách nhan sắc bình thường, gia cảnh cũng chỉ tầm trung.

Chính vì thế, tôi luôn một lòng một dạ chăm sóc, nâng niu cô vợ bé nhỏ của mình. Ngoặt một nỗi, tôi lại là kỹ sư xây dựng nên thường xuyên phải đi theo công trình. Có đợt, tôi vắng nhà biền biệt cả tháng trời. Luôn cảm thấy áy náy với cô vợ trẻ, tôi dồn hết tất cả tiền bạc và tình yêu cho cô ấy. Lương lậu bao nhiêu tôi trích ra 1 khoản cho bố mẹ 2 bên, sau đó gửi cả cho Thắm, bản thân cũng không mua sắm gì.

Đã hơn 1 năm kể từ khi 2 đứa về chung một nhà, thế nhưng Thắm vẫn chưa bầu bí gì. Mẹ tôi ở quê thì sốt ruột lắm, nhưng tại em bảo chưa muốn có ngay, tôi cũng chiều dù thật lòng cũng buồn. Lần nào mẹ hỏi, tôi cũng phải tìm cớ thoái thác: "Vợ chồng con trẻ mà", "Con đi biền biệt như thế, sức đâu mà ra sản phẩm", "Con muốn kế hoạch thêm 1 thời gian nữa, mua được xe rồi con sinh 1 thể"...

Tất cả những lý do có thể nghĩ ra tôi đều nói nhằm bao biện cho vợ, sợ mẹ sẽ ghét Thắm. Có lần 2 vợ chồng thủ thỉ tâm tình, tôi có hỏi vợ tại sao lại muốn kế hoạch, em bảo: "Có con mà anh đi suốt thế này, em chăm 1 mình mệt lắm. Em cũng không thích trẻ con lắm đâu."

Tôi hơi bất ngờ, Thắm giờ sao khác ngày yêu quá vậy? Lúc ấy em thấy trẻ nhỏ tới gần liền nở nụ cười tươi rói, thích thú chơi cùng tụi nó mà! Thấy tôi im lặng, Thắm lại quay sang ôm eo nịnh nọt: "Anh đừng nghĩ nhiều. Anh cứ ổn định thêm 1 chút đi. Em hứa, em sẽ chỉ kế hoạch khoảng 2 năm thôi, được chứ? Sau đó vợ chồng mình sẽ sinh con."

Tôi đúng là dại gái, à, đúng hơn là dại vợ. Nghe em ngọt ngào 1 câu liền xuôi ngay. Và rồi vợ chồng tôi lại lao vào cuộc ân ái, đương nhiên là có sử dụng bao cao su vì em vẫn muốn kế hoạch mà!

Lao vào vợ như hổ đói sau 1 tháng đi công tác, nhưng vừa quờ tay lấy hộp bao cao su tôi liền bật dậy vì sự bất thường - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Đợt vừa rồi, tôi phải đi công tác 1 tháng dọc các tỉnh miền Tây. Vừa mệt, vừa ốm, tôi ít có thời gian quan tâm Thắm hơn. Thế nhưng tôi để ý thấy mình không nhắn tin, gọi điện là em cũng mặc kệ tôi luôn. Hơi chạnh lòng 1 tí, nhưng nhìn mấy anh em bị vợ gọi điện quản thúc ở bên, tôi lại nghĩ chắc vợ mình tâm lý!

Dự án đợt ấy cũng hòm hòm, anh em kỹ sự có 4 ngày rảnh rang trước khi bắt đầu lao vào "trận chiến mới". Thế là tôi lập tức gọi khoe Thắm và book vé trở về Hà Nội tức thì. 

Tối hôm ấy, vừa nhìn thấy em tôi đã lao vào ôm hôn như 1 con hổ đói. Mặc cho Thắm khẽ đẩy ra, tôi vẫn ôm chặt không rời. Thế nhưng, khi chuẩn bị "lâm trận", tôi vẫn nhớ thò tay xuống gầm giường để lấy bao cao su. Lúc này, tôi chợt thấy hộp rất sạch, hoàn toàn không 1 hạt bụi nào. 1 ý nghĩ lóe lên trong đầu tôi...

Ngó xuống gầm giường, tất cả các hộp được xếp 1 cách gọn gàng. Chưa chắc chắn, tôi lấy 1 hộp dưới cùng và hộp đang cầm trên tay để so... Trời ơi, 2 hộp ngày tháng sản xuất khác nhau. Tôi đứng như trời trồng mặc cho Thắm ở bên đầy lo lắng.

Đây, để tôi phân tích. Vì Thắm muốn kế hoạch, tôi không muốn vợ sử dụng thuốc tránh thai hại sức khỏe nên sẽ sử dụng bao cao su để làm chuyện ấy. Thế nên, tôi sẽ mua cả vài chục hộp bao cao su 1 lần và để dưới 1 thùng ở gầm giường cho tiện lấy. Mỗi lần sử dụng tôi đều tùy tiện chọn 1 cái, thế nên việc sắp xếp gọn gàng là không thể. Trước kia, Thắm không bao giờ quan tâm tới cái đống hổ lốn ở dưới gầm giường hết, nên chẳng lẽ cô ấy rảnh rỗi tự dưng đi xếp?

Thứ 2, sau cả tháng trời tôi đi công tác, không lẽ hộp bao cao su ở dưới gầm giường lại không dính 1 hạt bụi?

Thứ 3, tôi mua cùng 1 lố, khả năng khác lô sản xuất là rất thấp... Lại thêm tất cả các dữ liệu ở trên, tôi nghi ngờ vợ mình đã ngoại tình.

Sau vài phút, tôi mới hỏi dò xem thái độ của Thắm thế nào. Đương nhiên, ban đầu cô ấy chối nhưng ánh mắt thì đảo liên tục. Tôi buộc phải đưa ra tất cả bằng chứng, cô ấy mới bật khóc thừa nhận. Cô ấy nói trót dại vì quá cô đơn và xin tôi tha lỗi... Tôi thật sự rất rối trí. Tôi yêu cô ấy như sinh mệnh vậy, nhưng cảm giác bị cắm sừng khiến tôi không chịu nổi. 

Chia sẻ
Đọc thêm