Lan Phương: Dùng compa dọa đâm bạn học, nhốt vào nhà vệ sinh nữ khi lên cơn tức giận

Ngoài ra, Lan Phương còn tâm sự cô từng bị trầm cảm một thời gian sau khi chia tay bạn trai khi còn đang đi học.

Tập 2 của chương trình truyền hình Tối chủ nhật vui vẻ vừa lên sóng với sự góp mặt của khách mời Lan Phương. Trong chương trình, Lan Phương kể về cuộc đời nhiều thăng trầm của mình, trong đó gây sốc là đoạn Lan Phương thú nhận mỗi khi lên cơn tức giận, cô còn dùng compa đâm bạn trai cũ rồi nhốt anh vào nhà vệ sinh nữ.

Lan Phương: Dùng compa đâm bạn trai, nhốt vào nhà vệ sinh nữ khi lên cơn tức giận - Ảnh 1.

Việt Hương.

Lan Phương: Dùng compa đâm bạn trai, nhốt vào nhà vệ sinh nữ khi lên cơn tức giận - Ảnh 2.

Lan Phương.

Mở đầu buổi giao lưu, MC Việt Hương cho biết cô và nữ diễn viên có cùng điểm xuất phát khi cả hai đều xuất thân từ lớp múa trước khi bước vào nghề diễn. Lan Phương chia sẻ ngay từ nhỏ đã rất thích nhảy múa. Mọi hoạt động văn nghệ của trường lớp cô đều tham gia. "Hồi ấy em mê múa đến mức độ đi đâu em cũng múa, em xem lại những clip ngày xưa cũng tự ngỡ ngàng vì sao mình có thể tự tin bất chấp mọi nơi để thỏa đam mê đến vậy" - nữ diễn viên 8X kể lại.

Trong chương trình, Lan Phương cũng tiết lộ về kỷ niệm khó quên với mối tình đầu. Nữ diễn viên tâm sự cô từng bị trầm cảm một thời gian sau khi chia tay bạn trai khi còn đang đi học. Lúc đó, mẹ cô hay tin hốt hoảng thuê xe tức tốc lên thăm. Thấy con gái tâm trạng bất ổn lúc khóc lúc cười, mẹ Lan Phương lo lắng phải đưa đến gặp bác sĩ tâm lý. May thay, mọi thứ vẫn ổn tuy nhiên vẫn phải kê thuốc điều trị.

Lan Phương chia sẻ cô cảm thấy hụt hẫng vì bạn trai chia tay với lý do không đồng ý cho cô theo nghề diễn. Nhắc lại chuyện cũ, cô chỉ xem như một chuyện vui ở quá khứ và mong mọi người đừng xoáy sâu thêm.

Trong số những món quà chương trình gửi tặng, Lan Phương bất ngờ với chiếc compa từ hồi còn đi học. Cô bồi hồi kể lại câu chuyện ngày xưa từng có ý định dùng cây compa đâm vào tay một cậu bạn trai tên Vinh chỉ vì người này hay đi theo chọc phá, cấu tai cô. Thậm chí, trong cơn tức giận, Lan Phương còn xô người này ngã và nhốt vào nhà vệ sinh nữ. Hiện tại cậu bé Vinh năm nào giờ đây đã trở thành thầy giáo dạy toán ở một trường chuyên. Nữ diễn viên cho rằng đây là một trong những kỷ niệm đáng nhớ và vui nhất mà cô không thể nào quên.

Sau đoạn clip ghi lại những hình ảnh thân thiết của Lan Phương và mẹ, nữ diễn viên bất ngờ khi nhìn thấy mẹ mình và cô con gái bé bỏng Lina xuất hiện từ phía cánh gà. Đây cũng là món quà bất ngờ đầu tiên của chương trình Tối chủ nhật vui vẻ dành cho cô.

Lan Phương: Dùng compa đâm bạn trai, nhốt vào nhà vệ sinh nữ khi lên cơn tức giận - Ảnh 3.

Lan Phương và con gái.

Trước câu hỏi của MC Việt Hương về những trở ngại của gia đình khi có chàng rể là người nước ngoài, mẹ Lan Phương cho biết: "David là một chàng trai dễ thương và hiền lành. Sẵn sàng giúp đỡ mẹ vợ. Tuy nhiên cả 2 thường ít nói chuyện vì gặp rào cản về ngôn ngữ".

Thói quen ăn uống của gia đình cũng khác nhau. Hầu hết bé Lina và Lan Phương thích ăn đồ Tây. Còn những món Việt chàng rể có thể ăn được là phở, miến và bún bò Huế, cua hấp bia. "David vốn dễ tính. Anh ấy sẵn lòng theo văn hóa của nhà em. Những ngày giỗ Tết em đưa về thăm họ hàng, phải ngồi chung mâm với nhiều người nhưng anh ấy chưa bao giờ than phiền và ăn hết tất cả các món ở đấy" - Lan Phương chia sẻ.

Lan Phương: Dùng compa đâm bạn trai, nhốt vào nhà vệ sinh nữ khi lên cơn tức giận - Ảnh 4.

Lan Phương: Dùng compa đâm bạn trai, nhốt vào nhà vệ sinh nữ khi lên cơn tức giận - Ảnh 5.

Đến với chương trình, Lan Phương đã có những trải lòng sau hôn nhân. Nữ diễn viên cho biết cả hai vợ chồng luôn tôn trọng văn hóa và cuộc sống của nhau. Về vấn đề tài chính, cô quan niệm: "Em và chồng tiền ai nấy giữ, ai tiện thì người đấy tự chi trả. Những văn hóa thuần Việt như biếu bố mẹ ít tiền bánh kẹo em đều tự chủ động và không bắt ép David phải làm theo".

Lan Phương: Dùng compa đâm bạn trai, nhốt vào nhà vệ sinh nữ khi lên cơn tức giận - Ảnh 6.

Lan Phương: Dùng compa đâm bạn trai, nhốt vào nhà vệ sinh nữ khi lên cơn tức giận - Ảnh 7.

Lan Phương bất ngờ khi mẹ và con gái xuất hiện.

Ngoài tham gia hoạt động nghệ thuật, Lan Phương còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện ở các mái ấm khiếm thị, làng trẻ em SOS, các làng khuyết tật. Sau khi xem đoạn clip được ghi lại trong khoảng thời gian Lan Phương đón sinh nhật tại trại trẻ mồ côi, chương trình khéo léo mang đến tiết mục hóa thân thành những em bé lang thang cơ nhỡ đến tặng quà cho Lan Phương. Vừa nhìn thấy những hoàn cảnh đáng thương, nữ diễn viên đã không cầm được nước mắt và liên tục bật khóc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm