Lặn lội về quê người yêu để kể chuyện cái thai trong bụng, em ngã quỵ khi biết nguyên nhân con mình bị từ chối

Hướng Dương, Theo Helino

Em sẽ ám ảnh cả đời mỗi khi nhớ lại ngày hôm đó, ngày mà sự thật về anh ta được phơi bày.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Em chào chị Hướng Dương.

Chị ơi chuyện em sắp nói có thể sẽ khiến em ám ảnh cả đời. Em không dám oán trách ai cả, tất cả cũng chỉ vì em quá mê muội, tin tưởng vào tình yêu.

Em gặp anh ta cách đây 1 năm. Bọn em làm cùng một khu công nghiệp. Vẻ ngoài đẹp trai và những lời đường mật của anh ta khiến em rung động. Em yêu anh ta mà không màng đến bản thân mình. Thậm chí em còn dọn đến ở chung với anh ta, mọi chi phí sinh hoạt cũng đều là em trang trải dù mức lương quản lý của anh ta cao hơn hẳn so với lương công nhân của em.

Nói đến đây em lại nghẹn lòng. Những ngày lễ, những dịp được nghỉ, anh ta lại biện cớ để về quê. Anh ta nói nhà chỉ có bố mẹ già, anh ta không thể không về nhà. Nhưng kỳ thực anh ta chẳng về với bố mẹ, chỉ là anh ta đang nói dối em.

Lặn lội về quê người yêu để kể chuyện cái thai trong bụng, em ngã quỵ khi biết nguyên nhân con mình bị từ chối - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Sống với nhau được 4 tháng thì em có thai. Cầm trên tay chiếc que thử thai, em đã hình dung đến viễn cảnh đám cưới của em và người đàn ông ấy. Em còn nghĩ sẽ đặt tên cho con và sống hạnh phúc cùng anh ta. Nhưng ngược lại với những gì em kỳ vọng. Anh ta ném chiếc que thử thai xuống đất rồi ngồi thừ xuống. Một lát sau, anh ta năn nỉ em phá thai.

Em đã khóc hết nước mắt, đã xin anh ta hãy về nói với bố mẹ. Đáp lại lời cầu khẩn ấy của em là khuôn mặt lạnh tanh kèm lời nói: "Nếu không bỏ nó thì mình chia tay nhau đi". Rồi anh ta đi khỏi nhà và tuyên bố khi nào em bỏ thai hãy đến tìm anh ta.

Mọi chuyện diễn ra quá đột ngột, em không thể bỏ con nên đã tìm đến nhà người yêu xin ý kiến người lớn. Đến nơi, em không gặp được bố mẹ anh ta nhưng lại biết một chuyện động trời. Bố mẹ người yêu em đã qua đời từ lâu. Bấy lâu nay anh ta vẫn về quê là để thăm vợ con mình.

Em sốc, sốc đến mức ngã quỵ khi nhìn thấy ảnh cưới của anh ta và vợ trong phòng khách. Giờ đây em không biết phải làm gì với đứa con trong bụng. Em muốn nuôi con nhưng lại sợ bố mẹ không đồng ý. Em nên làm gì đây ạ?

Lặn lội về quê người yêu để kể chuyện cái thai trong bụng, em ngã quỵ khi biết nguyên nhân con mình bị từ chối - Ảnh 3.

Chào em.

Hướng Dương hiểu giờ em đang rất thất vọng và bế tắc. Em cũng không thể trách bản thân mình, một người đàn ông nếu đã không thật lòng với em, anh ta sẽ có vô vàn cách để lừa dối. Điều quan trọng lúc này là em phải mạnh mẽ, bình tĩnh để xử lý mọi chuyện theo hướng tích cực nhất.

Em đã nói chuyện này với bố mẹ chưa? Hướng Dương nghĩ em nên nói chuyện này cho bố mẹ biết. Bố mẹ em cần được tôn trọng và biết chuyện này. Đồng thời, em cũng nên xin lời khuyên từ phía bố mẹ.

Nếu em có ý định muốn giữ con, có thể thời gian đầu em sẽ khó khăn trong việc thuyết phục bố mẹ ủng hộ mình. Nhưng Hướng Dương tin, nếu bố mẹ yêu thương em, nhất định họ sẽ chào đón em và đứa bé em đang mang trong bụng.

Hướng Dương tin chắc em sẽ là một người mẹ tốt. Em hãy mạnh mẽ vượt qua cú sốc này, làm lại từ đầu và cố gắng phấn đấu để cho bản thân cũng như con mình một cuộc sống tốt.

Năm mới, Hướng Dương chúc mẹ con em khỏe mạnh, bình an.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm