Lan Khuê khoe con trai 6 tháng tuổi đã có chuyến du lịch đầu tiên

Con trai của Lan Khuê càng lớn càng bụ bẫm đáng yêu...

Ngay từ khi mới chào đời, cậu bé Connor nhà Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Qua những hình ảnh mà Lan Khuê chia sẻ lên trang cá nhân, có thể thấy cậu bé càng lớn càng kháu khỉnh, đáng yêu.

Mới đây, Lan Khuê lại tiếp tục khoe chuyến đi chơi đầu đời của Connor. Cô tiết lộ Connor là một cậu bé khá hiếu động và cá tính qua câu chuyện với bé thú bông cưng của mình:

"Hôm nay là first trip (chuyến đi chơi đầu tiên) của Baby và Béo. Mẹ dặn: 2 đứa hoà bình nha. 1 phút sau Baby đạp Béo cái bẹp".

Lan Khuê khoe con trai 6 tháng tuổi đã có chuyến du lịch đầu tiên nhưng ai cũng chỉ chú ý vào thân hình mũm mĩm của cậu bé - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất trong bức ảnh này lại là thân hình mũm mĩm, bắp tay bắp chân đầy đặn, trắng nõn của bé Connor. Gương mặt với hai má bánh bao của cậu bé cũng cực kỳ đáng yêu. Có thể thấy mẹ Lan Khuê khá mát tay trong việc chăm sóc Connor.

Trước đó, Lan Khuê cũng phấn khích chia sẻ về việc quý tử nhà mình mới gần 6 tháng tuổi đã biết gọi mẹ. Nhiều người hâm mộ của nữ siêu mẫu cũng cho rằng với cách chăm con của Lan Khuê cùng với việc được thừa hưởng tính cách của cả bố và mẹ thì bé Connor lớn lên sẽ rất thông minh.

Lan Khuê khoe con trai 6 tháng tuổi đã có chuyến du lịch đầu tiên nhưng ai cũng chỉ chú ý vào thân hình mũm mĩm của cậu bé - Ảnh 3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm