Lan Khuê phấn khích khoe con trai mới hơn 5 tháng tuổi đã biết gọi tiếng mẹ đầu tiên

Khi nghe con cất tiếng gọi đầu tiên, Lan Khuê đã vừa xúc động xen lẫn phấn khích chia sẻ ngay lên trang cá nhân.

Mới đây, siêu mẫu Lan Khuê đã hạnh phúc khoe con trai Connor mới hơn 5 tháng tuổi của mình cất tiếng nói đầu đời. Và đặc biệt hơn, từ đầu tiên mà cậu bé nói ra chính là tiếng gọi mẹ.

Nữ siêu mẫu đã không kiềm được sự xúc động, ngay cả khi chia sẻ câu chuyện vui này lên trang cá nhân thì vẫn có thể thấy rõ tâm trạng phấn khích của cô. 

Rất nhiều bạn bè, fan đã chúc mừng Lan Khuê, nhiều người còn nhận xét bé Connor chắc chắn khi lớn lên sẽ rất thông minh bởi chỉ mới hơn 5 tháng đã bắt đầu biết nói.

Con trai Lan Khuê mới hơn 5 tháng tuổi đã biết gọi tiếng "mẹ" đầu tiên - Ảnh 2.

Lan Khuê vui sướng khoe con trai đã biết gọi mẹ

Bé Connor là con trai đầu lòng của Lan Khuê với ông xã John Tuấn Nguyễn, chào đời vào tháng 11/2019. Cặp đôi kết hôn vào tháng 10/2018 và chia sẻ tin vui mang thai sau 7 tháng kết hôn.

Sau khi sinh con, Lan Khuê tập trung thời gian ở nhà chăm sóc gia đình và chưa tiết lộ kế hoạch trở lại showbiz. Cô cũng trở thành một "hot mom" mới trong làng giải trí vì những chia sẻ bổ ích về cách chăm sóc con nhỏ và sự thay đổi ngoại hình sau sinh.

Hiện tại Lan Khuê không chỉ lấy lại được vóc dáng thon thả mà nhan sắc còn lên hương, thần thái và sắc sảo hơn trước rất nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm