Lần đầu khoe ảnh gia đình, ca nương Kiều Anh khiến ai cũng bất ngờ vì gen đẹp toàn tập, mẹ trẻ trung, em trai chuẩn soái ca

Gia đình của ca nương Kiều Anh quả thật có gen đẹp toàn tập, ai nấy đều sở hữu nhan sắc hơn người.

Ca nương Kiều Anh từ sau khi kết hôn gần như không tham gia các hoạt động nghệ thuật nữa nhưng vẫn sở hữu lượng fan đông đảo. Một trong số những lý do đó chính là cuộc sống như mơ của cô khiến ai nấy xuýt xoa, ngưỡng mộ. 

Lần đầu khoe ảnh gia đình, ca nương Kiều Anh khiến ai cũng bất ngờ vì gen đẹp toàn tập, mẹ trẻ trung, em trai chuẩn soái ca - Ảnh 1.

Ca nương Kiều Anh bên chồng và con trai.

Trên trang cá nhân, bà mẹ một con thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ bên chồng, con và hạnh phúc tận hưởng cuộc sống xa hoa. Tuy nhiên, hiếm khi thấy ca nương Kiều Anh chia sẻ về bố mẹ ruột. 

Mãi cho tới mới đây, khi dành thời gian để tham gia phần Ask trên Instagram, ca nương Kiều Anh mới khoe bức ảnh gia đình bên ngoại và khiến tất thảy đều bất ngờ. Mẹ ruột của cô trông rất trẻ, nếu không phải chính chủ tiết lộ có khi mọi người còn bị lầm tưởng là chị gái không chừng!

Lần đầu khoe ảnh gia đình, ca nương Kiều Anh khiến ai cũng bất ngờ vì gen đẹp toàn tập, mẹ trẻ trung, em trai chuẩn soái ca - Ảnh 1.

Chia sẻ về lí do không đăng ảnh gia đình bên ngoại, Kiều Anh cho biết: "Rất nhiều lần cả nhà đi chơi chụp ảnh đẹp nhưng mẹ chị đều dặn thôi, con đừng up nhé!"

Lần đầu khoe ảnh gia đình, ca nương Kiều Anh khiến ai cũng bất ngờ vì gen đẹp toàn tập, mẹ trẻ trung, em trai chuẩn soái ca - Ảnh 3.

Trong một khoảnh khắc chụp lén, mẹ của Kiều Anh trông cũng rất xinh và xì-tin. Tuy nhiên, ca nương cũng thắc mắc: Xinh thế này mà chả hiểu sao lại dị ứng với việc con cái up ảnh mình lên MXH, khó hiểu!

Lần đầu khoe ảnh gia đình, ca nương Kiều Anh khiến ai cũng bất ngờ vì gen đẹp toàn tập, mẹ trẻ trung, em trai chuẩn soái ca - Ảnh 2.

Hiếm hoi lắm mới chịu chụp ảnh cùng con gái, mặt trẻ trung hết nấc nhưng mẹ của ca nương Kiều Anh vẫn ngại ngùng che mặt.

Không chỉ có mẹ ruột gây nhiều chú ý, em trai của Kiều Anh cũng khiến hội chị em thích thú xin info vì gương mặt điển trai như soái ca.

Được biết, em của Kiều Anh hiện đang đi du học, tên là Trường, tính cách khá kín đáo, không thích chụp ảnh hay khoe ảnh lên MXH.

Lần đầu khoe ảnh gia đình, ca nương Kiều Anh khiến ai cũng bất ngờ vì gen đẹp toàn tập, mẹ trẻ trung, em trai chuẩn soái ca - Ảnh 5.

Em trai của ca nương Kiều Anh có vẻ ngoài bảnh bao chẳng khác gì soái ca.

Không chiếm spotlight trong bức ảnh gia đình bằng mẹ và em trai nhưng bố của Kiều Anh cũng là người đàn ông bảnh bao. Có vẻ bác cũng là một soái ca ấy chứ!

Ai mà ngờ rằng ca nương Kiều Anh vừa có cuộc sống viên mãn, lại có gia đình gen đẹp toàn tập thế này!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm