Lần đầu kết hợp cùng nhau, Tăng Phúc đã khiến Hương Ly khóc hết nước mắt

Với sự kết hợp của 2 giọng ca truyền cảm, sâu lắng Tăng Phúc và Hương Ly mang đến một bản tình ca đầy cảm xúc cho "Khi thế giới đó mất đi", hứa hẹn sẽ "đốn tim" khán giả.

Là những giọng ca đẹp với chất giọng cảm xúc, chạm đến trái tim người nghe qua những bản ballad buồn, Tăng PhúcHương Ly đang là cặp đôi "hiện tượng âm nhạc" đình đám nhất của cộng đồng mạng. Sự kết hợp của cả hai trong ca khúc mới Khi thế giới đó mất đi – một sản phẩm của Gala Nhạc Việt mang đến nhiều ấn tượng và thích thú cho khán giả.

Lần đầu kết hợp cùng nhau, Tăng Phúc đã khiến Hương Ly khóc hết nước mắt - Ảnh 1.

Ca khúc là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Thuận, bản ballad với giai điệu buồn da diết cùng ca từ ý nghĩa, thể hiện tâm trạng của những người đang cô đơn, tan vỡ trong tình yêu.

MV Khi thế giới đó mất đi được ekip T Production lên ý tưởng và thực hiện, khắc họa chuyện tình của Tăng Phúc và Hương Ly lãng mạn, đẹp đôi nhưng cũng đầy đau đớn và nước mắt khi chia tay. MV được thực hiện với những cảnh quay đẹp mắt, góc máy ấn tượng cùng những khoảnh khắc hoàng hôn hay thành phố về đêm càng tăng thêm phần cô đơn, da diết.

Lần đầu kết hợp cùng nhau, Tăng Phúc đã khiến Hương Ly khóc hết nước mắt - Ảnh 2.

Là những "hiện tượng âm nhạc" đình đám nhất trên cộng đồng mạng, Tăng Phúc và Hương Ly sở hữu giọng hát truyền cảm, da diết, mang màu sắc khác biệt được khán giả yêu thích. Cả hai còn gây ấn tượng qua những sản phẩm âm nhạc cá nhân.

Sinh sống và làm việc ở Hà Nội, chính vì thế Hương Ly đã sắp xếp vào TPHCM trong vòng 24 giờ cùng Tăng Phúc thực hiện MV, góp phần mang đến sự kết hợp đặc biệt cho dự án âm nhạc của Gala Nhạc Việt lần này.

Lần đầu kết hợp cùng nhau, Tăng Phúc đã khiến Hương Ly khóc hết nước mắt - Ảnh 3.

Hương Ly chia sẻ "Vì quá yêu thích ca khúc nên Ly quyết định phải bay vào TPHCM để cùng anh Phúc thực hiện ca khúc này. Bài hát nó buồn và cô đơn đến nỗi mọi người xem sẽ thấy Ly diễn và khóc thật luôn".

Tăng Phúc hào hứng chia sẻ khi tham gia dự án: "Phúc và Ly chỉ biết nhau trên mạng xã hội vì 2 đứa hay cover nhạc của nhau chứ chưa làm việc chung bao giờ nên cũng cám ơn ekip Gala Nhạc Việt đã tạo điều kiện để 2 người bạn có thể lần đầu tiên gặp nhau và song ca trong một sản phẩm âm nhạc đặc biệt thế này".

MV Khi thế giới đó mất đi đã chính thức ra mắt trên YouTube Gala Nhạc Việt. Với sự kết hợp của 2 giọng ca truyền cảm, sâu lắng Tăng Phúc và Hương Ly mang đến một bản tình ca đầy cảm xúc cho Khi thế giới đó mất đi, hứa hẹn sẽ "đốn tim" khán giả, trở thành những giai điệu viral trên mạng xã hội, đặc biệt là xoa dịu những trái tim đang cô đơn trong tình yêu.

MV "Khi Thế Giới Đó Mất Đi" - Tăng Phúc x Hương Ly

Chia sẻ
Đọc thêm