Làm vợ Phan Hiển 5 năm vẫn bị mắng "đào mỏ" khiến chồng ngoại tình, Khánh Thi phản ứng cực gắt

Khánh Thi cho biết cô đã gặp khá nhiều tin đồn như đào mỏ nhà Phan Hiển hay chồng chán vợ già đi ngoại tình nhưng giải thích thì chẳng ai thèm tin.

Khánh Thi - Phan HiểnThu Thủy - Kin Nguyễn là 2 cặp khách mời đặc biệt tham gia chương trình Tâm đầu ý hợp số phát sóng mới nhất.

Tại chương trình, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi chia sẻ rằng cô đã từng nghe người ngoài đồn mình lấy chồng trẻ để "đào mỏ" và chồng cô ngoại tình. Tuy vậy, cả 2 vẫn ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau từ khi mới yêu. Ngoài ra, Khánh Thi cũng tiết lộ ở nhà Phan Hiển luôn xem cô là "sếp".

Làm vợ Phan Hiển 5 năm vẫn bị mắng "đào mỏ" khiến chồng ngoại tình, Khánh Thi phản ứng cực gắt  - Ảnh 1.

"Tin đồn thì nhiều lắm, nói ra không ai tin. Đơn giản thế này, mình lấy chồng trẻ mà, cũng có tin đồn nói rằng mình đào mỏ, rồi cả chuyện chồng ngoại tình nữa. Ông xã mình luôn đứng ra bảo vệ trước những tin đồn. Anh ấy suốt ngày phải nghe những câu như: Sao phải lấy vợ già thế, nó đào mỏ nhà mày đấy. Anh ấy nghe quá nhiều rồi. Còn với mình thì người ta sẽ bảo: Chồng mày đang ngoại tình đấy".

Về phần Phan Hiển, khi được các MC hỏi rằng tin đồn nào làm ảnh hưởng đến gia đình anh nhiều nhất, anh thản nhiên đáp: "Tin đồn ảnh hưởng nhất là có người thứ ba. Trước khi 2 vợ chồng đến với nhau, những lời bàn tán này kia nó không ảnh hưởng nhiều bằng tin đồn người thứ 3 đâu".

Làm vợ Phan Hiển 5 năm vẫn bị mắng "đào mỏ" khiến chồng ngoại tình, Khánh Thi phản ứng cực gắt  - Ảnh 3.

Làm vợ Phan Hiển 5 năm vẫn bị mắng "đào mỏ" khiến chồng ngoại tình, Khánh Thi phản ứng cực gắt  - Ảnh 4.

Biết được điều này, MC Đức Thịnh trêu chọc rằng Phan Hiển bị "chèn ép" bấy lâu nay nhưng anh chàng phủ nhận ngay: "Em không sợ vợ, em chỉ tôn trọng và muốn vợ vui thôi. Mà ông bà ta cũng nói rồi: Đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão". 

Khánh Thi cho biết cô vốn là người nghiêm túc nhưng ngược lại, Phan Hiển rất vui vẻ và thường hay chọc ghẹo vợ. Cũng trong chương trình, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển không ngần ngại ôm hôn nhau nhiều lần trên sóng truyền hình khiến Thu Thủy phải thốt lên: "Hoài luôn, không chịu nổi".

Làm vợ Phan Hiển 5 năm vẫn bị mắng "đào mỏ" khiến chồng ngoại tình, Khánh Thi phản ứng cực gắt  - Ảnh 5.

Lâm Vỹ Dạ - Đức Thịnh.

Khi nhận lời tham gia Tâm đầu ý hợp, Thu Thủy đang mang thai lần 2. Mặc dù đang trong thời kỳ thai nghén nhưng nữ ca sĩ vẫn xinh đẹp, tươi tắn bên chồng Kin Nguyễn. Cưới nhau hơn 1 năm, Thu Thủy và Kin Nguyễn vẫn luôn thể hiện sự ngọt ngào mọi lúc mọi nơi.

Sau khi công khai yêu nhau, Thu Thủy và Kin Nguyễn gặp phải rất nhiều sóng gió. Nhưng cũng bởi từng trải qua nhiều khó khăn nên hai vợ chồng giờ đây rất tâm đầu ý hợp, luôn hiểu ý nhau. Một trong những tin đồn làm Thu Thủy suy nghĩ rất nhiều chính là vụ việc liên quan tới giới tính của Kin Nguyễn.

Làm vợ Phan Hiển 5 năm vẫn bị mắng "đào mỏ" khiến chồng ngoại tình, Khánh Thi phản ứng cực gắt  - Ảnh 6.

Làm vợ Phan Hiển 5 năm vẫn bị mắng "đào mỏ" khiến chồng ngoại tình, Khánh Thi phản ứng cực gắt  - Ảnh 7.

Kin Nguyễn - Thu Thủy.

Tuy vậy, cô chia sẻ rằng Kin Nguyễn không hề quan tâm tới những điều tiếng đó. Sự tích cực, lạc quan của anh đã khiến Thu Thủy không còn bận lòng tới những tin đồn ấy nữa. Thu Thủy khẳng định mọi sự đồn đoán không ảnh hưởng tới gia đình của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm