Làm vợ chồng hơn 20 năm, Hồng Vân khoe hành động cực kỳ lãng mạn của ông xã Tuấn Anh

Tâm Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khán giả ghen tị với tình yêu mặn nồng suốt nhiều năm của vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân đã đăng tải một bài viết về câu chuyện đầu năm của hai vợ chồng lên trang facebook cá nhân. Cô đã khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân bền chặt với ông xã là tài tử Lê Tuấn Anh suốt 22 năm qua.

Cụ thể trong bài viết, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ: "Năm nay ăn tết xa nhà nhưng ông xã vẫn tặng cho vợ một cành đào và bình hoa tự làm nên Tết ở bên này vẫn thấy ấm áp và hạnh phúc vô cùng". Kèm theo bài đăng là bức ảnh nữ diễn viên mặc áo len đỏ đứng cạnh chồng nở nụ cười tươi tắn. Cành đào màu hồng nở hoa vô cùng đẹp mắt là món quà mà "người tình trăm năm" của Hồng Vân tặng cho cô. Dù ăn Tết xa nhà nhưng hai nghệ sĩ của chúng ta vẫn không thôi nhớ về quê hương.

Hồng Vân cực tình cảm bên ông xã dịp đầu năm mới - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hồng Vân.

Hồng Vân cực tình cảm bên ông xã dịp đầu năm mới - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hồng Vân luôn được biết đến là gương mặt tài năng của làng điện ảnh Việt. Bên cạnh sự nghiệp huy hoàng, cô còn có cuộc hôn nhân viên mãn. Sau khi kết hôn năm 2000, tài tử Lê Tuấn Anh đã chọn cách lui về hậu phương để ủng hộ cho bà xã NSND phát triển sự nghiệp. Đến nay, cặp đôi vẫn luôn rất hạnh phúc và trở thành ước mơ của rất nhiều khán giả.

Hồng Vân cực tình cảm bên ông xã dịp đầu năm mới - Ảnh 3.

Hồng Vân cực tình cảm bên ông xã dịp đầu năm mới - Ảnh 4.

Hồng Vân cực tình cảm bên ông xã dịp đầu năm mới - Ảnh 5.

Nguồn: Facebook

https://afamily.vn/lam-vo-chong-hon-20-nam-hong-van-khoe-hanh-dong-cuc-ky-lang-man-cua-ong-xa-tuan-anh-20220205112606621.chn
Chia sẻ
Đọc thêm