Lâm Tâm Như lộ dấu hiệu lão hóa nhanh, nguyên nhân liên quan tới căn bệnh này?

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Công chúng thật sự rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Lâm Tâm Như hiện tại.

Sau khi kết hôn và sinh con, Lâm Tâm Như không còn tích cực với các hoạt động trong làng giải trí nữa, thay vào đó cô dần lui về hậu trường làm nhà sản xuất phim. 

Với việc có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình và bản thân hơn, đáng lý ra bà xã Hoắc Kiến Hoa phải luôn giữ được vẻ trẻ trung tươi tắn mới phải, nhưng thực tế lại không được như vậy. Trang Sohu cho biết, Lâm Tâm Như chẳng những không trẻ ra được chút nào mà còn lão hóa nhanh hơn, đối với một ngôi sao mà nói thì chuyện này khiến người ta cảm thấy rất bất ngờ.

Bài viết trên trang Sohu.

Bài viết trên trang Sohu.

Lâm Tâm Như lão hóa nhanh như vậy là vì đang bị bệnh? - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như lão hóa nhanh như vậy là vì đang bị bệnh? - Ảnh 3.

Không có sự can thiệp của photoshop, Lâm Tâm Như sẽ lộ rõ dấu hiệu lão hóa, nhiều lúc cô còn xuất hiện với gương mặt đơ cứng.

Lâm Tâm Như lão hóa nhanh như vậy là vì đang bị bệnh? - Ảnh 4.

Lâm Tâm Như lão hóa nhanh như vậy là vì đang bị bệnh? - Ảnh 5.

Theo như Sohu tiết lộ thì khi nhìn vào những bức hình chưa qua chỉnh sửa của Lâm Tâm Như, mọi người sẽ thấy hiện tượng sụp mí mắt, bọng quanh vùng mắt và rãnh lệ cũng lớn hơn hẳn, có dấu hiệu của một người bị mắc bệnh ptosis (ptosis là hiện tượng sụp mi do những tổn thương đến từ hệ thần kinh hoặc do bẩm sinh). 

Thêm vào đó, phần mũi của người đẹp Hoàn Châu cách cách vừa nhỏ vừa hẹp, khi còn nhỏ cô sẽ thường gặp phải những triệu chứng khó thở. Hiện tại, Lâm Tâm Như đã sắp bước sang tuổi 46, dù là già đi hay áp lực đến từ công việc thì sự kết nối giữa sống mũi và cánh mũi cũng đã yếu đi rất nhiều. Đó là lý do mà mũi của Lâm Tâm Như từng rơi vào tình trạng bị dị dạng khiến cư dân mạng cho rằng cô đã đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Lâm Tâm Như lão hóa nhanh như vậy là vì đang bị bệnh? - Ảnh 6.

Lâm Tâm Như lão hóa nhanh như vậy là vì đang bị bệnh? - Ảnh 7.

Netizen từng cho rằng mũi của Lâm Tâm Như kỳ dị như vậy là do động chạm dao kéo.

Netizen từng cho rằng mũi của Lâm Tâm Như kỳ dị như vậy là do động chạm dao kéo.

Những phân tích của trang Sohu vẫn chưa được kiểm chứng nhưng công chúng và đặc biệt là fan vẫn rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe Lâm Tâm Như. Họ hy vọng nữ diễn viên sẽ giữ gìn sức khỏe bởi dù sao cô cũng đã ở ngưỡng tuổi 50 rồi, không còn được như thời trẻ nữa.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm