Nhìn nhan sắc ở tuổi U50 của Lâm Tâm Như, liệu có xứng danh mỹ nhân không tuổi đình đám Cbiz?

So với bạn bè đồng trang lứa như Triệu Vy, nhan sắc của Lâm Tâm Như được công chúng nhận xét là trông trẻ trung hơn hẳn.

Trên trang cá nhân mới đây, Lâm Tâm Như có chia sẻ khoảnh khắc một ngày làm việc của mình. Qua hình ảnh được Lâm Tâm Như chia sẻ, có thể thấy, nàng "Hạ Tử Vy" đang làm việc tại studio chụp hình.

Trong hình, Lâm Tâm Như diện một chiếc áo len cổ lọ, tóc được búi cao, đứng dựa vào cầu thang. Kiểu tóc được búi cao cùng cách trang điểm nhẹ nhàng này đã giúp cho nhan sắc ở tuổi 45 của Lâm Tâm Như thêm phần rực rỡ, trẻ trung hơn. Nhìn bức ảnh mới, không ít người nhận xét rằng, trông Lâm Tâm Như chẳng hề giống như đã bước sang tuổi U50. Nữ diễn viên trẻ trung hơn nhiều so với cô bạn đồng trang lứa là Triệu Vy.

Nhìn nhan sắc ở tuổi U50 của Lâm Tâm Như, liệu có xứng danh mỹ nhân không tuổi của Cbiz? - Ảnh 2.

Bên cạnh nhan sắc trẻ trung của Lâm Tâm Như, netizen còn chú ý tới dòng trạng thái mà nàng "Hạ Tử Vy" đính kèm với bức ảnh. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ rằng: "Làm việc nhanh để về ăn tối nào". Cư dân mạng đùa rằng, có vẻ như mỗi ngày Lâm Tâm Như đều hy vọng công việc xong nhanh để về với Hoắc Kiến Hoa và con gái. Cuộc sống của gia đình Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa khiến công chúng không khỏi ghen tị và ngưỡng mộ.

Nhìn nhan sắc ở tuổi U50 của Lâm Tâm Như, liệu có xứng danh mỹ nhân không tuổi của Cbiz? - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như khoe đĩa cơm do con gái tự chuẩn bị cho cô.

Vài ngày trước, Lâm Tâm Như có chia sẻ hình ảnh một đĩa cơm được trang trí cực dễ thương. Lâm Tâm Như cho biết, sau một ngày dài làm việc vất vả bên ngoài trở về nhà cô đã nhìn thấy đĩa cơm này trên bàn ăn. Nữ diễn viên chia sẻ rằng, lúc về nhà bụng đã đói lắm rồi nên khi nhận được đĩa cơm do chính tay con gái chuẩn bị, cô cảm động tới bật khóc.

Nhìn nhan sắc ở tuổi U50 của Lâm Tâm Như, liệu có xứng danh mỹ nhân không tuổi của Cbiz? - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm