Làm phẫu thuật thu nhỏ ngực, cô nàng hốt hoảng khi phát hiện mình bị... rụng mất một bên "nụ"

Old Fashioned, Theo Helino
Chia sẻ

Mọi thứ trước mắt đã đập tan hy vọng của cô về một bộ ngực bé xinh hoàn hảo. Cô hốt hoảng phát hiện một bên núm vú của mình đã "không cánh mà bay".

Là phụ nữ, ai cũng ao ước có một bộ ngực thật xinh đẹp để trông quyến rũ hơn. Nếu ai may mắn có được nó thì tự hào, còn ai không thì thường chọn đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, một khi nhờ đến "cha khoa học" để chính sửa lỗi của "mẹ thiên nhiên", chắc chắn sẽ có không ít rủi ro. Ví dụ như trường hợp đáng buồn dưới đây. 

Mới đây, một phụ nữ Thái Lan 29 tuổi đã trả 70.000 baht (khoảng 53,5 triệu VND) cho một thẩm mỹ viện để thực hiện thu nhỏ bộ ngực quá khổ của mình. Đáng tiếc sau đó, cô gặp biến chứng và mất hẳn một bên núm vú. 

Trước đó, cô đã liên hệ với thẩm mỹ viện và nói ra yêu cầu của mình. Giá ban đầu thẩm mỹ viện đưa ra là tầm 60 triệu đồng, nhưng cô nàng đã khéo léo kỳ kèo giảm xuống còn 53,5 triệu. 

27796d92-9a40-11e7-adba-0a494ca738c8

(Ảnh minh họa)

Sau cuộc phẫu thuật, cô nàng đã có một chút nghi ngờ vì nó diễn ra quá nhanh chóng. Nhưng vì không muốn tâm lý ảnh hưởng đến quá trình hồi phục, cô liền tìm cách quên đi. 

Vài ngày tiếp theo, cô bất ngờ phát hiện một bên núm vú bị thâm đen, có dấu hiệu hoại tử, thậm chí nó còn khiến cô đau đớn vô cùng. Vị bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho cô đã trấn an cô và bảo rằng đó chỉ là dấu hiệu bình thường.

Khi đến hẹn tái kiểm tra, cô đến thẩm mỹ viện và vị bác sĩ yêu cầu cô nằm xuống để thực hiện thêm vài công đoạn khác cho hoàn tất. Bác sĩ che mặt cô bằng một chiếc khăn, tiến hành tiêm thuốc gây tê và bắt đầu động đến dao kéo. 

Cuối cùng, khi cô được phép mở khăn che mắt ra, mọi thứ trước mắt đã đập tan hy vọng của cô về một bộ ngực bé xinh hoàn hảo. Cô hốt hoảng phát hiện một bên nhũ hoa của mình đã "không cánh mà bay".

maxresdefault (1)

(Ảnh minh họa)

Phẫn nộ vì sự tắc trách của đội ngũ y bác sĩ, cô gái đã làm náo loạn thẩm mỹ viện một phen và đòi bồi thường số tiền lên đến 380 triệu đồng. 

Đáng tiếc, thẩm mỹ viện chẳng những không chịu xin lỗi, tuyên bố không bồi thường mà còn đổ lỗi cho cô gái xấu số rằng: Tất cả do cô, ai bảo làm ngực mà phàn nàn quá nhiều!

Uất ức vì bị hại và bị đổ thừa, cô gái lập tức đệ đơn tố cáo lên cơ quan cảnh sát nhờ điều tra và giúp cô đòi lại công bằng do sự ra đi đột ngột của một bên núm vú. 

Song hành với vụ kiện tụng "hy hữu", cô gái đã ngậm đắng sang một thẩm mỹ viện khác để "lấy lại những gì đã mất". Ước tính, chi phí của cuộc phẫu thuật này rơi vào khoảng 229 triệu đồng. 

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm