Làm người yêu của Hoàng Thùy Linh sau scandal clip nóng 12 năm trước, Hồng Đăng chia sẻ: "Tất tay một ván bài"

"Nhiều lúc mệt mỏi cũng nản lắm nhưng không hiểu nghề này có ma lực gì mà mình có thể theo đuổi và thổn thức với nó đến tận bây giờ" - Hồng Đăng nói về bộ phim mà anh đóng cặp với Hoàng Thùy Linh.

Chiều 16/4, ekip sản xuất phim truyền hình về cảnh sát hình sự Mê cung đã có buổi gặp gỡ truyền thông để công bố dự án. Ở sự kiện này, Hồng Đăng dành nhiều lời tốt đẹp cho bạn diễn Hoàng Thùy Linh khi cô bị đặt những câu hỏi về scandal clip nóng 12 năm trước. Ngoài việc khẳng định Hoàng Thùy Linh không có lỗi trong vụ scandal, Hồng Đăng và đạo diễn Khải Anh còn tiết lộ rằng với lần trở lại VFC này, Hoàng Thùy Linh đã bị khớp. Hồng Đăng - Khải Anh đã phải tốn thời gian nói chuyện với Hoàng Thùy Linh để giải tỏa áp lực tâm lý.

Làm người yêu của Hoàng Thùy Linh sau scandal clip nóng 12 năm trước, Hồng Đăng chia sẻ: Tất tay một ván bài  - Ảnh 1.

Hồng Đăng.

Làm người yêu của Hoàng Thùy Linh sau scandal clip nóng 12 năm trước, Hồng Đăng chia sẻ: Tất tay một ván bài  - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh và Công Lý trong buổi họp báo.

Sau cuộc họp báo, Hồng Đăng tiếp tục có những chia sẻ về bộ phim. Thông qua Facebook cá nhân, Hồng Đăng bộc bạch rằng: "Sau mỗi buổi họp báo sẽ là những câu hỏi của các đầu báo về nhân vật, nội dung và khó khăn trong quá trình làm phim. Tôi có thể ngồi kể cả giờ đồng hồ cũng không hết nổi những sự vất vả trong cái nghề oái oăm này".

Làm người yêu của Hoàng Thùy Linh sau scandal clip nóng 12 năm trước, Hồng Đăng chia sẻ: Tất tay một ván bài  - Ảnh 3.

Làm người yêu của Hoàng Thùy Linh sau scandal clip nóng 12 năm trước, Hồng Đăng chia sẻ: Tất tay một ván bài  - Ảnh 4.

Làm người yêu của Hoàng Thùy Linh sau scandal clip nóng 12 năm trước, Hồng Đăng chia sẻ: Tất tay một ván bài  - Ảnh 5.

Một số hình ảnh của Hoàng Thùy Linh - Hồng Đăng trong phim.

"10 giây trên truyền hình có khi quay mất nửa ngày thậm chí là 1 ngày. Phơi nắng, chui rừng hay cũng có thể là các bãi rác thải sinh hoạt, nghĩa trang. Rồi ngồi ăn hộp cơm vội để tiếp tục quay tiếp cho kịp tiến độ. Nhiều lúc mệt mỏi cũng nản lắm nhưng không hiểu nghề này có ma lực gì mà mình có thể theo đuổi và thổn thức với nó đến tận bây giờ. Có lẽ ma lực đó chính cảm xúc khoảng thời gian chuẩn bị lên sóng và lúc kết thúc bộ phim. Cảm xúc của 1 kẻ đang tất tay 1 ván bài. All in".

Bên cạnh đó, phía đạo diễn Khải Anh cũng tung ra clip hậu trường hài hước ghi lại cảnh Hồng Đăng khống chế tội phạm bằng súng. Trong lúc chĩa súng vào đầu tội phạm, Hồng Đăng bất ngờ bị sát thủ bịt kín mặt tấn công từ phía sau bằng cây. Nhưng buồn cười làm sao, khi đạo diễn Khải Anh ra hiệu cho tay sát thủ ấy đánh Hồng Đăng, thay vì giáng một đòn thật mạnh, người này lại đánh khá yểu điệu. Kết quả là cả đoàn phim phải dừng lại để cười. Hồng Đăng dù đang lăn quay dưới đất cũng ôm bụng cười ngất.

Làm người yêu của Hoàng Thùy Linh sau scandal clip nóng 12 năm trước, Hồng Đăng chia sẻ: Tất tay một ván bài  - Ảnh 6.

Làm người yêu của Hoàng Thùy Linh sau scandal clip nóng 12 năm trước, Hồng Đăng chia sẻ: Tất tay một ván bài  - Ảnh 7.

Làm người yêu của Hoàng Thùy Linh sau scandal clip nóng 12 năm trước, Hồng Đăng chia sẻ: Tất tay một ván bài  - Ảnh 8.

Cảnh hậu trường bị đánh của Hồng Đăng.

Hậu trường phim "Mê cung": Hồng Đăng bị đánh mà cả đoàn phim phá ra cười.

Mê cung do Khải Anh làm đạo diễn. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Khánh (Hồng Đăng) - Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra. Ở mỗi phần của phim, anh sẽ có một tạo hình khác nhau. Chính vì vậy, việc phải liên tục thay đổi hình ảnh, tính cách là điều khiến diễn viên Hồng Đăng trăn trở khi vào vai Khánh ở Mê cung.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm