Lâm Ngọc Vị đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2022

A, Theo vtv.vn
Chia sẻ

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022 được tổ chức vào ngày 26/9 và kết quả là người đẹp Lâm Ngọc Vị 27 tuổi đã mang về vương miện. Cô là con gái của diễn viên Lâm Tuấn Hiền.

Ở 2 vị trí còn lại - Á hậu 1 và Á hậu 2 - được lần lượt dành cho Hứa Tử Huyên và Lương Siêu Di. Trong đó, ngoài danh hiệu Á hậu 1, Hứa Tử Huyên còn mang về 2 giải thưởng khác bao gồm Hoa hậu thiện chí quốc tế và giải Bảo tồn sinh thái. Lương Siêu Di đoạt giải Á hậu 2 và Hoa hậu Ăn ảnh.

Năm nay cũng là năm cuộc thi Hoa hậu Hong Kong kỷ niệm 50 năm nên các thí sinh đã bước lên sân khấu và tri ân những gì cuộc thi người đẹp này đã mang lại. Tuy nhiên, cuộc thi năm nay được đánh giá là không có nhiều dấu ấn đẹp. Trong khi các cuộc thi hoa hậu mở đầu sự kiện bằng một vũ điệu hoành tráng, báo chí và khán giả than phiền rằng họ thấy nhiều thí sinh của cuộc thi năm nay đã biểu diễn với những động tác cứng nhắc và nhảy múa như một con rô bốt. Nhiều thí sinh khác của cuộc thi thì bị chỉ trích về việc phải vật lộn với cách phát âm tiếng Quảng Đông trong phần tự giới thiệu về bản thân.

Lâm Ngọc Vị đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2022 - Ảnh 1.

Trong đêm Chung kết, ở Top 5, Lâm Ngọc Vị được hỏi rằng cô sẽ nói gì trong bài phát biểu chiến thắng trước cha mình - cựu diễn viên Lâm Tuấn Hiền - cô trả lời rằng cô tin rằng cha cô sẽ rất ngạc nhiên và tiết lộ rằng cha cô không chấp thuận quyết định của cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022.

Khi Lâm Ngọc Vị được công bố là người chiến thắng, nữ hoàng sắc đẹp đã hoàn toàn không tin và hỏi liệu kết quả có đúng không.

Chia sẻ
Đọc thêm