Làm gì có ai "nhọ" như Lee Jong Suk, cặp đôi nhà người ta chia tay hay hẹn hò đều được réo tên

Lee Jong Suk xứng đáng được gọi tên là "khách mời của năm".

Sáng 7/3, showbiz Hàn lại náo loạn với thông tin về một cặp đôi mới là Park Shin Hye và Choi Tae Joon.

Sau 2 lần phủ nhận, cuối cùng Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã xác nhận chuyện hẹn hò. Được biết, cả hai là bạn bè sau đó trở thành người yêu của nhau và mối quan hệ đã kéo dài được một năm.

Làm gì có ai nhọ như Lee Jong Suk, cặp đôi nhà người ta chia tay hay hẹn hò đều được réo tên - Ảnh 1.

Cặp đôi mới Park Shin Hye và Choi Tae Joon

Rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc phúc tới cặp đôi mới của showbiz Hàn. Tuy nhiên, một tình huống trớ trêu lại tiếp tục xảy ra đó chính là mặc dù Park Shin Hye và Choi Tae Joon xác nhận hẹn hò nhưng cái tên Lee Jong Suk lại lot top tìm kiếm.

Cụ thể, ngay sau khi truyền thông Hàn đưa tin Park Shin Hye và Choi Tae Joon hẹn hò thì bài báo của Dispatch đăng ảnh nữ diễn viên xinh đẹp và Lee Jong Suk lại bất ngờ được lọt top đọc nhiều nhất.

Làm gì có ai nhọ như Lee Jong Suk, cặp đôi nhà người ta chia tay hay hẹn hò đều được réo tên - Ảnh 2.

Khách mời của năm - Lee Jong Suk

Được biết, cách đây 3 năm, Dispatch đã đăng tải loạt hình ảnh cho rằng Lee Jong Suk và Park Shin Hye đang hẹn hò sau khi cùng nhau đóng phim Pinochio. Tuy nhiên, ngay lập tức cả hai đã phủ nhận. Mặc dù cặp đôi phủ nhận nhưng người hâm mộ vẫn hi vọng rằng đây là sự thật.

Chính vì thế, khi tin Park Shin Hye hẹn hò với Choi Tae Joon được xác nhận, những fan của cặp đôi Pinochio năm nào lại tiếc nuối cho "thuyền" mà họ đưa đẩy.

Và đây cũng không phải là lần đầu tiên, Lee Jong Suk đóng vai "khách mời" trong câu chuyện tình cảm của các cặp đôi.

Làm gì có ai nhọ như Lee Jong Suk, cặp đôi nhà người ta chia tay hay hẹn hò đều được réo tên - Ảnh 3.

Lee Min Ho và Suzy chia tay, Lee Jong Suk cũng được gọi tên.

Cách đây không lâu, khi Lee Min Ho và Suzy tuyên bố chia tay, Lee Jong Suk cũng bỗng dưng lọt top tìm kiếm. Cụ thể, người hâm mộ đã đặt giả thuyết Lee Jong Suk là người khiến Suzy và Lee Min Ho chia tay. Bởi trước đó, Lee Jong Suk và Suzy là cặp đôi vô cùng đẹp khi đóng cùng nhau phim Khi nàng say giấc.

Mặc dù đó chỉ là chuyện "đoán già, đoán non" của fan hâm mộ nhưng cái tên Lee Jong Suk lại bỗng dưng xuất hiện bên cạnh tin chia tay của cặp đôi này.

Người hâm mộ của Lee Jong Suk chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm khi thần tượng của mình bỗng dưng trở thành khách mời trong cả tin chia tay lẫn hẹn hò của người khác. Fan của anh chàng đẹp trai này còn nói đùa rằng chẳng biết bao giờ có tin Lee Jong Suk là nhân vật chính.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm