Lâm Chí Linh bị "bóc phốt" coi trọng ngoại hình, nhiều lần từ chối đại gia vì cùng một lí do

Với tôn chỉ chọn chồng "không đẹp không lấy", Lâm Chí Linh quyết bỏ qua đại gia giàu có.

Lâm Chí Linh đã chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân tròn 1 năm với ông xã người Nhật Bản. Rất nhiều người tò mò vì sao một mỹ nhân có nhiều sự lựa chọn tốt hơn như cô lại "cập bến" với người chồng hiện tại. Và cuối cùng Lâm Chí Linh cũng đã đưa ra một lí do cực kỳ thuyết phục, đó là vì ngoại hình. Trong những tiêu chí chọn chồng của cô, đẹp trai là yếu tố tiên quyết nhất.

Lâm Chí Linh bị "bóc phốt" coi trọng ngoại hình, từng nhiều lần từ chối đại gia vì chê vừa già vừa xấu - Ảnh 1.

Khi nhắc đến Lâm Chí Linh, cộng đồng mạng thường chỉ biết đến lùm xùm tình ái với Ngôn Thừa Húc và Khâu Sĩ Khải. Nhưng trên thực tế, Lâm Chí Linh còn có 3 người đàn ông khác từng theo đuổi mình.

Nguồn tin tiết lộ, người đàn ông đầu tiên là một phú thương có tiếng, hơn 55 tuổi. Cả hai người lần đầu gặp nhau trong một bữa tiệc xã giao dành cho giới thượng lưu. Vì đem lòng yêu mến Lâm Chí Linh, người đàn ông này đã mua rất nhiều túi xách của các thương hiệu nổi tiếng và nhờ người quen đưa tặng người đẹp. 

Tuy nhiên vì không muốn ông ta hiểu lầm, Lâm Chí Linh đã đem gửi lại toàn bộ số túi xách đắt tiền trên. Báo chí Đài Loan tiết lộ về lý do Lâm Chí Linh từ chối đại gia nức tiếng là bởi tiêu chuẩn chọn chồng của cô ngoài tính cách, sự hòa hợp thì hơn hết phải là ngoại hình.

Lâm Chí Linh bị "bóc phốt" coi trọng ngoại hình, từng nhiều lần từ chối đại gia vì chê vừa già vừa xấu - Ảnh 2.

Lâm Chí Linh bị "bóc phốt" coi trọng ngoại hình, nhiều lần từ chối đại gia vì cùng một lí do - Ảnh 4.

Người đàn ông thứ hai cũng là một CEO của công ty lớn, đồng thời là nhân vật có máu mặt. Mặc dù người đàn ông này ngoài 50 tuổi và có nhiều tai tiếng nhưng vẫn một mực muốn tìm một nửa còn lại là người nổi tiếng. 

Ông từng nhiều lần ngỏ lời muốn làm quen với Lâm Chí Linh, nhưng kết quả đều bị cô nàng từ chối. Lý do cũng giống như đối tượng đầu tiên, Lâm Chí Linh chê người đàn ông này vừa già lại vừa xấu.

Lâm Chí Linh bị "bóc phốt" coi trọng ngoại hình, từng nhiều lần từ chối đại gia vì chê vừa già vừa xấu - Ảnh 4.

Sau hai lần từ chối vì không đạt tiêu chuẩn về ngoại hình, mỹ nhân Đài Loan cuối cùng cũng tìm được người đàn ông vừa đẹp trai vừa nhiều tiền như mong muốn. Tuy nhiên trước quyết định bắt đầu mối quan hệ mới, Lâm Chí Linh lại phát hiện ra rằng người đàn ông này có tính trăng hoa, thường đưa phụ nữ về nhà qua đêm. Cuối cùng Lâm Chí Linh cũng quyết định từ bỏ người đàn ông tệ bạc này.

Lâm Chí Linh bị "bóc phốt" coi trọng ngoại hình, từng nhiều lần từ chối đại gia vì chê vừa già vừa xấu - Ảnh 5.

Không ngừng theo đuổi hình tượng người chồng lý tưởng, Lâm Chí Linh vẫn cô đơn lẻ bóng đến tận năm hơn 40 tuổi. Tuy nhiên, một vài năm sau đó, cô cuối cùng cũng "tuyển" chồng thành công, đó là Akira, một người đàn ông "tài sắc vẹn toàn".

Lâm Chí Linh bị "bóc phốt" coi trọng ngoại hình, từng nhiều lần từ chối đại gia vì chê vừa già vừa xấu - Ảnh 6.

Lâm Chí Linh bị "bóc phốt" coi trọng ngoại hình, từng nhiều lần từ chối đại gia vì chê vừa già vừa xấu - Ảnh 7.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm