Ký ức vui vẻ: Kha Ly kể chuyện ít người đến viếng đám tang Mai Phương, MC Lại Văn Sâm có phản ứng này

Các nghệ sĩ của Ký ức vui vẻ vô cùng xúc động khi nghe Kha Ly kể về đám tang của cố diễn viên Mai Phương.

Năm 2020, cả thế giới phải đối mặt với đại dịch Covid, cướp đi rất nhiều sự sống, công việc của biết bao người. Câu chuyện về đại dịch toàn cầu đã được đề cập đến với đủ những góc nhìn trong chương trình Ký ức vui vẻ.

Đối với NSND Tự Long, anh mong mọi người hãy luôn nhớ tới sự hi sinh vất vả của các chiến sĩ bộ đội, phải nhường chỗ ở làm nơi cách ly. Thậm chí có những người không thể về nhà khi vợ sinh, ba mẹ mất. Đối với họ, Covid là một ký ức rất buồn.

Ký ức vui vẻ: Kha Ly kể chuyện ít người đến viếng đám tang Mai Phương, MC Lại Văn Sâm có phản ứng này  - Ảnh 1.

Ký ức vui vẻ: Kha Ly kể chuyện ít người đến viếng đám tang Mai Phương, MC Lại Văn Sâm có phản ứng này  - Ảnh 2.

Kha Ly.

Diễn viên Kha Ly cũng bật khóc khi nhớ tới bạn thân của mình – cố diễn viên Mai Phương. Vì dịch Covid mà không có nhiều người đến viếng đám tang của Mai Phương được. Tình trạng này cũng diễn ra với 1 số nghệ sĩ quá cố khác. Dù đồng nghiệp và khán giả rất muốn đến tiễn biệt Mai Phương lẫn các nghệ sĩ bạc mệnh nhưng vì dịch bệnh mà lực bất tòng tâm. Kể về điều này, Kha Ly rơi nước mắt không ngừng.

Được biết, thời điểm ghi hình tập 19 Ký ức vui vẻ có câu chuyện Kha Ly nhắc đến Mai Phương chỉ cách giỗ đầu của Mai Phương có 2 ngày. Sau khi nghe xong, MC Lại Văn Sâm lẫn các nghệ sĩ còn lại đều bùi ngùi xúc động. Các nghệ sĩ sau đó đã cùng tưởng nhớ về Mai Phương bằng sự trân trọng vô cùng.

Ký ức vui vẻ: Kha Ly kể chuyện ít người đến viếng đám tang Mai Phương, MC Lại Văn Sâm có phản ứng này  - Ảnh 3.

Ký ức vui vẻ: Kha Ly kể chuyện ít người đến viếng đám tang Mai Phương, MC Lại Văn Sâm có phản ứng này  - Ảnh 4.

MC Lại Văn Sâm.

Ngoài ra, Nhan Phúc Vinh cũng kể trải nghiệm "mắc kẹt" ở Hà Nội khi giãn cách đúng lúc đang quay phim và không thể bay về. Mặc dù đã quen với việc sống một mình từ năm 18 tuổi, không sợ cảm giác cô đơn nhưng trong 3 tuần ở Hà Nội, nam diễn viên cũng có những trải nghiệm chẳng thể quên. Nhan Phúc Vinh vẫn nhớ khi chứng kiến sự hoảng loạn của nhiều người, 2-3 giờ sáng vẫn đi mua đồ tích trữ - cảnh tượng đó y như trong một bộ phim.

"Khi ấy cảm thấy mình chơi vơi giữa cuộc đời, không ai bên cạnh mình cả. Có những người giống như mình: Những công nhân, những người sống xa nhà vì nhiều lý do không thể ở cạnh người thân. Chắc chắn nhiều quan điểm và suy nghĩ về cuộc sống này đã thay đổi và nhận ra những giá trị thật sự, đặc biệt là sức khỏe của bản thân và gia đình. Đó là điều chúng ta nên làm, dù là sau này có vaccine đi chăng nữa" - Nhan Phúc Vinh kể.

Ký ức vui vẻ: Kha Ly kể chuyện ít người đến viếng đám tang Mai Phương, MC Lại Văn Sâm có phản ứng này  - Ảnh 5.

Nhan Phúc Vinh.

Tiếp lời của đội trưởng thập niên 00, ca sĩ Tùng Lâm chính là một trong những người thay đổi tư tưởng và nhận ra những giá trị tình cảm trong thời điểm khó khăn. Bước chân vào nghề, Tùng Lâm đã có 8 cái Tết không về nhà và gia đình anh cũng thông cảm cho điều này. Chỉ tới khi dịch bệnh bùng phát, tất cả các hoạt động nghệ thuật giải trí đều tạm ngưng, nam ca sĩ mới quyết định về quê ăn Tết. Khi trở về nơi thân quen, Tùng Lâm cảm nhận ngay không khí ấm cúng khi được quây quần bên gia đình. Anh cũng không khỏi chạnh lòng xót xa khi thấy bố mẹ ngày một già, gầy ốm, tóc bạc đi nhiều.

Ký ức vui vẻ

  • Gameshow
  • 100 phút
  • 22/11/2020

Ký ức vui vẻ là chương trình truyền hình được Việt hóa từ chương trình De generatieshow của Bỉ. Đây là chương trình mang tính hoài niệm, gợi nhớ nhiều ký ức đẹp, những dấu ấn thanh xuân của từng thập niên trải dài ở các thập niên. Chương trình tổng hợp nhiều loại hình nghệ thuật, gắn kết nghệ sĩ qua nhiều thế hệ, tái hiện những trào lưu văn hóa – nghệ thuật, giới thiệu lại những vật dụng của ký ức và tôn vinh những nghệ sĩ đình đám một thời với không khí đầy cảm xúc và vui vẻ.

Đạo diễn: Vương Khang
Diễn viên: Lại Văn Sâm, Hồng Vân, Tự Long, Tiến Luật
Chia sẻ
Đọc thêm