Kỷ niệm 3 năm về chung một nhà, Chung Lệ Đề chia sẻ loạt ảnh cưới trước đó chưa từng tiết lộ với chồng kém 12 tuổi

Bất chấp khoảng cách tuổi tác và ý kiến phản đối của mọi người, cả hai vẫn vô cùng hạnh phúc với quyết định của mình.

Quen nhau khi cùng tham gia một show hẹn hò trên sóng truyền hình, Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc đã công khai tình cảm sau khi tuyên bố câu chuyện tình từ yêu giả biến thành thật. Ngay sau đó một năm, năm 2016, cả hai đã tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của mọi người. Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 3 năm về chung một nhà, cô nàng đã đăng tải loạt ảnh trong buổi hôn lễ mà trước đó chưa từng được tiết lộ.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, mỹ nhân gốc Việt - Chung Lệ Đề đã đăng lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong đám cưới của cô 3 năm trước với nội dung: "Ngày này 3 năm trước em trở thành bà Trương. Hôm nay là kỷ niệm 3 năm ngày cưới của chúng ta, em yêu anh Trương Luân Thạc"

Kỷ niệm 3 năm về chung một nhà, Chung Lệ Đề chia sẻ loạt ảnh cưới trước đó chưa từng tiết lộ với chồng kém 12 tuổi - Ảnh 1.

Kỷ niệm 3 năm về chung một nhà, Chung Lệ Đề chia sẻ loạt ảnh cưới trước đó chưa từng tiết lộ với chồng kém 12 tuổi - Ảnh 2.

Có thể thấy, mặc dù hơn chồng 12 tuổi, nhưng cô dâu Chung Lệ Đề vẫn vô cùng rạng rỡ và trẻ trung khi sánh vai bên chồng. Hình ảnh ngọt ngào, tình cảm thế này của cả hai khiến netizen không khỏi ghen tỵ.

Kỷ niệm 3 năm về chung một nhà, Chung Lệ Đề chia sẻ loạt ảnh cưới trước đó chưa từng tiết lộ với chồng kém 12 tuổi - Ảnh 3.

Kỷ niệm 3 năm về chung một nhà, Chung Lệ Đề chia sẻ loạt ảnh cưới trước đó chưa từng tiết lộ với chồng kém 12 tuổi - Ảnh 4.

Kỷ niệm 3 năm về chung một nhà, Chung Lệ Đề chia sẻ loạt ảnh cưới trước đó chưa từng tiết lộ với chồng kém 12 tuổi - Ảnh 5.

Kỷ niệm 3 năm về chung một nhà, Chung Lệ Đề chia sẻ loạt ảnh cưới trước đó chưa từng tiết lộ với chồng kém 12 tuổi - Ảnh 6.

Được biết, Trương Luân Thạc là người chồng thứ 3 của Chung Lệ Đề. Mặc dù cô nàng trước đó đã có 3 cô con gái riêng và thậm chí cặp đôi đã từng nhận được sự phản đối từ mọi phía, thế nhưng cả hai vẫn đến với nhau và chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

Kỷ niệm 3 năm về chung một nhà, Chung Lệ Đề chia sẻ loạt ảnh cưới trước đó chưa từng tiết lộ với chồng kém 12 tuổi - Ảnh 7.

Kỷ niệm 3 năm về chung một nhà, Chung Lệ Đề chia sẻ loạt ảnh cưới trước đó chưa từng tiết lộ với chồng kém 12 tuổi - Ảnh 8.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm