Kỳ lạ loại rau phần trên giống hệt cải thảo nhưng rễ lại như củ cà rốt, nghe những người ăn rồi review thì thấy thật sự "hoang mang"

Loại cây lạ lùng này đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng.

Trên thế giới này có rất nhiều loại cây kỳ lạ, trong đó có một loại rau đang được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều bởi nó có hình dáng phía trên như rau cải thảo nhưng rễ lại giống hệt củ cà rốt. Và điều đặc biệt là khi bổ chiếc củ bên dưới ra, phần thịt bên trong lại trắng nõn nà như là khoai lang vậy.

Loại rau có phần trên như cải thảo, phần dưới như cà rốt

Loại rau này đúng là vừa quen vừa lạ so với chúng ta bởi thân trên y hệt cây cải thảo vẫn thường ăn. Tuy nhiên, ai cũng thắc mắc là không hiểu sao phần rễ bên dưới lại giống củ cà rốt đến như vậy. Liệu đây có phải một sự cấy ghép sáng tạo đến từ các nhà nông nghiệp hay không?

Loại cây khiến ai nhìn cũng thấy có gì đó sai sai.

Được biết, loại rau này có tên là Chicory màu trắng. Rau được trồng hoàn toàn dưới lòng đất hoặc trong nhà khi không có ánh sáng mặt trời để ngăn lá cây chuyển sang màu xanh lá cây và mở ra. Cây phải được giữ ngay dưới bề mặt đất khi nó lớn lên, chỉ hiển thị phần ngọn của lá.

Giá bán của loại rau này cũng khá đắt đỏ, vào khoảng 40k/búp. Tuy nhiên, theo review của nhiều người đã từng ăn rồi thì rau có vị khá đắng và hơi khó để phù hợp với khẩu vị nhiều người. Dẫu vậy, giá trị dinh dưỡng của cây thì khá cao nên những ai ăn được thì lại thấy rất thích.

Loại rau này có vị đắng, hơi khó ăn.

Kỳ lạ loại rau phần trên giống hệt cải thảo nhưng lại có rễ như củ cà rốt, nghe những người ăn rồi review thì thấy thật sự "hoang mang" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm