Kỳ Duyên tậu máy hút bụi Dyson giá 20 triệu, chức năng dọn dẹp nhà đỉnh cao thế nào mà nàng Hậu khen nức nở "chân ái" cuộc đời là đây

Đủ điều kiện kinh tế thì bạn cứ học theo Hoa hậu Kỳ Duyên để tậu ngay một chiếc máy hút bụi "đắt xắt miếng" nhà Dyson mà ai cũng mơ ước này ngay thôi. Nàng Hoa hậu của chúng ta đã khen nhiệt tình thế này rồi mà.

Từ ngày giãn cách tại nhà, chốn "hậu cung" của nàng Hoa hậu Kỳ Duyên được phen thích thú và vui mừng vì cô đã có nhiều thời gian ở nhà hơn, nên rất chăm chỉ và liên tục update các clip chia sẻ cuộc sống thường ngày của mình lên mạng xã hội.

Vốn nổi tiếng trong cộng đồng mạng và chị em vì sự phóng khoáng trong cách tiêu tiền và sắm hàng hiệu, nên mới đây nhất clip chia sẻ việc tậu một chiếc máy hút bụi thuộc thương hiệu "nhà giàu" đắt xắt miếng của Dyson từ nàng hậu Kỳ Duyên đã khiến không ít người trong giới nghiện bếp yêu nhà ghen tị.

Cụ thể, chiếc máy hút bụi mà Hoa hậu Kỳ Duyên mua là dòng Dyson Laser V12 với giá về tay là 20 triệu. Đây cũng là phiên bản máy hút bụi mới nhất và xịn sò nhất của Dyson. Cùng thử xem trải nghiệm sử dụng sản phẩm này của nàng hậu như thế nào nhé.

Hoa hậu Kỳ Duyên review máy hút bụi Dyson 20 triệu tại nhà. Nguồn video: Tiktok nguyencaokyduyen1311.

Đầu tiên, lúc mới mở hộp ra Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ, cô muốn "tiền đình" luôn vì có quá nhiều chi tiết và bộ phận được xếp ngay ngắn trong hộp. Đếm sơ qua nàng hậu thấy có 7 đầu hút và 2 phụ kiện (trong đó có sạc và chân đế) của máy.

Ra mà xem Hoa hậu Kỳ Duyên tậu máy hút bụi Dyson giá 20 triệu, chức năng dọn dẹp nhà đỉnh cao thế nào mà khen nức nở "chân ái" cuộc đời là đây - Ảnh 3.

Chiếc hộp đựng chắc chắn, xịn sò.

Lúc mới mở hộp ra Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ, cô muốn "tiền đình" luôn vì có quá nhiều chi tiết và bộ phận máy. Đếm sơ qua có 7 đầu hút và 2 phụ kiện (trong đó có sạc và chân đế).

Trong lúc đang hoang mang chưa biết lắp như thế nào thì tìm được một tờ hướng dẫn. Tờ hướng dẫn này có thông tin hướng dẫn cách lắp máy bao gồm chữ hướng dẫn bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Ra mà xem Hoa hậu Kỳ Duyên tậu máy hút bụi Dyson giá 20 triệu, chức năng dọn dẹp nhà đỉnh cao thế nào mà khen nức nở "chân ái" cuộc đời là đây - Ảnh 5.

Theo Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ thì phiên bản này có thêm nhiều đầu hút thay thế đặc biệt để hút lông hoặc hút bụi mịn ở sofa và giường hơn phiên bản cũ.

Ra mà xem Hoa hậu Kỳ Duyên tậu máy hút bụi Dyson giá 20 triệu, chức năng dọn dẹp nhà đỉnh cao thế nào mà khen nức nở "chân ái" cuộc đời là đây - Ảnh 6.

Ngoài việc không dây, gọn nhẹ, đẹp kiểu hitech mà ai cũng biết, thì có một chức năng "đặc biệt" đã khiến Hoa hậu Kỳ Duyên quyết định lựa chọn chiếc máy hút bụi dòng mới này thay vì những sản phẩm cũ rẻ hơn của Dyson đó là chiếc máy còn có thêm tia laser để soi được các bụi mịn.

Ra mà xem Hoa hậu Kỳ Duyên tậu máy hút bụi Dyson giá 20 triệu, chức năng dọn dẹp nhà đỉnh cao thế nào mà khen nức nở "chân ái" cuộc đời là đây - Ảnh 7.

Chức năng này có thể giúp hút tất cả các loại bụi có trong các ngóc ngách khác nhau. Tia laser có màu xanh lá cây mà nàng hậu ví "trông nguy hiểm".

Ra mà xem Hoa hậu Kỳ Duyên tậu máy hút bụi Dyson giá 20 triệu, chức năng dọn dẹp nhà đỉnh cao thế nào mà khen nức nở "chân ái" cuộc đời là đây - Ảnh 8.

Thử cả đầu hút trên sofa cũng thấy lực mạnh, cầm trên tay để hút thì nhẹ nên lướt thoải mái mà không bị mỏi tay. Sau khi hút thì ống đựng thấy rất nhiều bụi. Thêm một điểm cộng nữa là khi tháo ống xả để đổ sẽ không cần động tay vào nên không sợ bụi dính vào tay.

Việc sạc pin cũng rất đơn giản, chỉ 1 thao tác ấn máy vào sạc là xong. Trên thân máy cũng có tích hợp thêm màn hình LCD để đếm các các loại bụi.

Ra mà xem Hoa hậu Kỳ Duyên tậu máy hút bụi Dyson giá 20 triệu, chức năng dọn dẹp nhà đỉnh cao thế nào mà khen nức nở "chân ái" cuộc đời là đây - Ảnh 10.

Tổng kết:

Nàng hậu đánh giá chiếc máy hút bụi này giá hơi đau ví nhưng đúng thực là "chân ái" của cuộc đời, và việc bỏ 20 triệu để mua là hoàn toàn xứng đáng.

[Box thông tin shop] - af máy hút bụi Dyson

Ảnh: Cắt từ video Tiktok của NV.

Chia sẻ
Đọc thêm