Chiếc máy rửa bát nhà Hồ Ngọc Hà sử dụng có gì đặc biệt mà giá bán tới gần 100 triệu

Chiếc máy rửa bát có thể kết nối Wifi, điều khiển bằng điện thoại với 8 chương trình rửa. Trong đó chương trình rửa hấp giúp diệt vi khuẩn và làm sạch bát đĩa được Hồ Ngọc Hà khen ngợi.

Sau khi chiêm ngưỡng một vài góc trong biệt thự theo phong cách sang trọng của ca sỹ Hồ Ngọc Hà và cùng điểm danh một vài món đồ gia dụng có giá thành không phải "dạng vừa đâu" thì gần đây cộng đồng mạng lại tiếp tục xuýt xoa về độ chịu chi của nữ ca sỹ.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà mới đăng tải một story về chiếc máy rửa bát của gia đình. Cụ thể nữ ca sỹ chia sẻ: "Phải công nhận chén bát được rửa hấp thế này nó sạch bong, làm ăn uống cũng thấy an toàn".

Chiếc máy rửa bát nhà Hồ Ngọc Hà có gì đặc biệt mà giá bán tới gần 100 triệu - Ảnh 2.

Story của nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà giới thiệu về chế độ rửa nóng của chiếc máy rửa bát của gia đình. Ảnh chụp màn hình.

Nhìn sơ qua cũng đủ thấy chiếc máy rửa bát của Hồ Ngọc Hà xịn sò tới mức nào. Theo tìm hiểu thì sản phẩm mà gia đình Hồ Ngọc Hà đang sử dụng là dòng máy rửa bát âm toàn phần Gaggenau DF480162F.

Đây là dòng máy rửa bát được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Thiết kế lắp dạng âm tủ giống như cánh cửa tủ được lắp đặt âm vào tủ bếp, kệ bếp. Máy rửa bát có 8 chương trình rửa, trong đó rửa hấp giúp diệt vi khuẩn và làm sạch bát đĩa rất tốt.

Chiếc máy rửa bát nhà Hồ Ngọc Hà có gì đặc biệt mà giá bán tới gần 100 triệu - Ảnh 3.

Đây là dòng máy rửa bát được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Ảnh minh họa.

Máy rửa bát có công suất rửa tới 12 bộ chén bát châu Âu, chất liệu thì bằng thép không gỉ cao cấp. Máy có chế độ tiết kiệm điện nước, bao gồm chương trình bảo vệ để rửa kính và làm sáng kính.

Ngoài ra, còn có hệ thống đèn led chiếu sáng nhẹ nhàng và sử dụng công nghệ của zeolit là một công nghệ sử dụng bề mặt xốp, hấp thụ độ ẩm để lưu trữ, sau đó sẽ giải phóng ra nhiệt.

Công nghệ này được ứng dụng rộng rãi cho kết quả tốt nhất trong sấy khô và giảm thiểu tiêu thụ năng lượng. Bát đĩa xoong nồi chảo sau khi rửa trong máy sẽ sạch bóng tiệt trùng.

Thiết kế hiện đại, tối ưu phòng bếp của chiếc máy rửa bát đắt tiền này.

Ngoài ra chiếc máy rửa bát này cũng rất thông minh khi có thể kết nối Wifi với Home Connect để điều khiển bằng điện thoại.

Hiện tại trên thị trường, chiếc máy rửa bát âm toàn phần Gaggenau DF480162F.này đang được bán với giá là 94 triệu đồng.

[Box thông tin shop] - aF máy rửa bát
Chia sẻ
Đọc thêm