Kinh ngạc với những "bộ xương khô" biến hình thành các cô gái xinh đẹp

Từ thân hình gầy trơ xương một cách đáng sợ do hậu quả của chứng biếng ăn, những cô gái này đã nỗ lực tăng cân để trở nên xinh đẹp bất ngờ.

cô gái mắc chứng biếng ăn lột xác từ
Lauren Bailey đã phải vật lộn với chứng biếng ăn trong hơn 10 năm. Cơ thể cô không ngừng gầy yếu, chỉ nặng bằng đứa trẻ năm tuổi. Cô gái trẻ này đi bộ ngoài phố vào 6 giờ sáng và chỉ trở về nhà khi đồng hồ điểm 6 giờ tối, với hy vọng sẽ phục hồi lại sức khỏe. Sau thời gian điều trị trong bệnh viện, cô đã bắt đầu tăng được cân, trở thành cô gái xinh đẹp và khỏe mạnh.

cô gái mắc chứng biếng ăn lột xác từ
Hayley Wilde từng mắc chứng biếng ăn nghiêm trọng. Có thời gian, cô cao 1m67 và chỉ nặng 32kg. Cô đã phải nhập viện trong một thời gian dài. Khi đó, tóc của Hayley Wilde rụng rất nhiều và dường như cô không sống được lâu nữa. Tuy nhiên, chuyên gia y tế đã tận tình giúp đỡ cô. Dần dần, Hayley Wilde bắt đầu hồi phục và tăng cân. Hiện cô đã có một cậu con trai tên Michael vô cùng kháu khỉnh.

cô gái mắc chứng biếng ăn lột xác từ
Meg bị mắc chứng rối loạn tiêu hóa kể từ năm học lớp 10 sau cú sốc người ông thân yêu của cô qua đời. Cô đã không ăn được bất cứ thứ gì và cơ thể của cô ngày càng không khác một bộ xương khô. Meg bắt đầu kế hoạch phục hồi năng lượng cơ thể kể từ khi cô gặp một chuyên gia dinh dưỡng cực kỳ hiểu biết về vấn đề rối loạn tâm lý ăn uống. Người chuyên gia này đã thiết lập toàn bộ lượng calo trong mỗi bữa ăn cho Meg. Nhìn những hình ảnh xinh đẹp, tự tin và tràn đầy năng lượng của Meg hiện nay, không ai nghĩ rằng cô gái này từng chỉ nặng chưa đến 40kg vì mắc phải chứng rối loạn tiêu hóa và biếng ăn.

cô gái mắc chứng biếng ăn lột xác từ
Jo Thompson có thời gian chỉ còn 25kg và cô đã bị kiệt sức chỉ vì lý do giảm cân bằng phương pháp nhịn ăn. Lâu dần, cô trở nên biếng ăn, ăn uống không được ngon miệng nữa, phải đến năm 17 tuổi cô mới nhận thức được ra rằng phải ăn uống nhiều mới mong tăng cân được. Và điều kỳ diệu đã đến với cô, trong vòng 1 năm từ ngày quyết tâm thay đổi, cô đã tăng được 27kg và đã  trở nên xinh đẹp, hấp dẫn hơn rất nhiều.

cô gái mắc chứng biếng ăn lột xác từ
Brittany từng có 1 thân hình rất tuyệt trước khi bị sụt cân vì chứng biếng ăn. Khi bắt đầu vào đại học, cô chỉ nặng 45kg và ăn rất ít. Dù tập luyện thể dục thể thao đều đặn nhưng do chán ăn nên cô gái càng ngày càng trở nên gầy trơ xương. Sau khi chữa trị khỏi loại bệnh biếng ăn và ăn uống chuẩn khoa học thì cô đã tăng cân trở lại.
cô gái mắc chứng biếng ăn lột xác từ
Trước đây, Morgan có cơ thể tong teo, cánh tay khẳng khiu như cành cây khô. Cô đã quyết định thay đổi, vượt qua chứng chán ăn bằng cách lập ra kế hoạch tăng cân. Giờ đây, cô gái trẻ đã học cách cân bằng dinh dưỡng và tập thể dục để trở thành một người khỏe đẹp từ trong ra ngoài.

cô gái mắc chứng biếng ăn lột xác từ
Antonia Eriksson mắc chứng biếng ăn và từng phải nhập viện cấp cứu với cân nặng chỉ 38 kg. Thân hình Antonia lúc ấy không khác một bộ xương khô. Cô gái trẻ sau đó đã sử dụng mạng chia sẻ hình ảnh Instagram như một động lực để cô thúc đẩy quá trình phục hồi thể chất một cách nhanh nhất. Một thời gian sau, Antonia Erikssonđã lột xác hoàn toàn nhờ chế độ ăn uống và luyện tập khắt khe.

cô gái mắc chứng biếng ăn lột xác từ
 Harriet Smith bị chán ăn trong một thời gian dài. Đã có lúc, cô chỉ nặng có 35 kg. Khi được bác sĩ thông báo cô có thể chỉ còn sống được vài tuần, Harriet đã cố gắng hết sức để thay đổi vận mệnh của mình. Tới nay, cân nặng của cô đã tăng gấp đôi và Harlet trở thành một vận động viên năng nổ.

cô gái mắc chứng biếng ăn lột xác từ
Được chẩn đoán mắc chứng biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, Heather Franks gầy gò và ốm yếu đến mức bác sĩ khuyên cô nên nhập viện. Tuy nhiên, sau chuyến du lịch đến Disney World trước khi nằm viện, cô gái đã chữa khỏi bệnh, phục hồi, tăng cân một cách nhanh chóng trong sự ngạc nhiên của rất nhiều người. Chính món pho mát và bánh pizza cà chua ngon lành ở khu vui chơi đã thay đổi quan điểm của cô về thực phẩm, khiến cô muốn ăn uống, và chữa khỏi căn bệnh biếng ăn. Hiện tại, Hearther đã nặng gần 63kg và đang hoạt động tích cực cho việc gây quỹ từ thiện BEAT chuyên về các rối loạn ăn uống, để tổ chức có thể giúp đỡ những người trẻ tuổi giống như cô.

cô gái mắc chứng biếng ăn lột xác từ
Kate Puncher mắc chứng biếng ăn sau khi bạn trai cũ dọa sẽ chia tay nếu cô tăng cân. Có thời điểm, Kate Puncher chỉ nặng 25kg. Tuy nhiên, cô đã gặp được người đàn ông tốt hơn, người đã giúp cô vượt qua chứng rối loạn ăn uống khi mua tặng một chiếc váy cưới to gấp hai lần số đo của Kate. Chú rể đã yêu cầu cô tăng cân để phù hợp với chiếc váy. Sau đó, Kate Puncher bắt đầu ăn ba bữa một ngày và cân nặng cô dần tăng lên. Cặp đôi này kết hôn tại Cuba vào năm 2009 và Kate Puncher đã sinh một bé gái.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm