Kim Lý thích thú trước nụ cười của con trai Leon và còn nhận xét giống một người

Bé Leon được nhiều người nhận xét giống y đúc Kim Lý hồi nhỏ nhưng nam diễn viên lại cho rằng nụ cười của con trai giống ông nội.

Mới đây, Kim Lý đã khoe bức ảnh con trai Leon đang nằm chơi đùa. Cậu bé khiến tất cả mọi người phải xuýt xoa vì vẻ ngoài kháu khỉnh, mũm mĩm, đặc biệt là nét mặt thú vị.

Theo nhận xét của Kim Lý, con trai của anh có "nụ cười điềm đạm" rất giống với ông nội. Trong gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, cậu út Leon cũng được gọi là "cây hài" vì sở hữu nhiều biểu cảm, lúc nào cũng tươi vui, rạng rỡ trước camera.

Kim Lý thích thú trước nụ cười của con trai Leon và còn nhận xét giống một người  - Ảnh 1.

Nụ cười của Leon khiến Kim Lý thích thú nhận xét giống ông nội

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ bức ảnh thời bé của Kim Lý khiến không ít người ngạc nhiên vì sự giống nhau giữa Leon và bố. Không chỉ có khuôn mặt giống y đúc mà đến biểu cảm cũng "không lệch đi đâu được".

Hồ Ngọc Hà và mọi người đều công nhận Leon giống hệt Kim Lý hồi nhỏ

Kim Lý thích thú trước nụ cười của con trai Leon và còn nhận xét giống một người  - Ảnh 3.

Kim Lý thích thú trước nụ cười của con trai Leon và còn nhận xét giống một người  - Ảnh 4.

Leon và Lisa chào đời vào tháng 11/2020, là "trái ngọt" tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Kể từ khi có con, Kim Lý không còn thường xuyên đồng hành cùng vợ ở mọi sự kiện như trước mà thay vào đó là ở bên các con trong lúc vợ đi công tác. Những khoảnh khắc của ông bố bỉm sữa bên cặp sinh đôi được chia sẻ lên tài khoản Instagram của gia đình khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Chia sẻ
Đọc thêm