Hồ Ngọc Hà đăng clip chơi đùa cùng con gái Lisa nhưng "spotlight" lại thuộc về Kim Lý và Leon đang nhảy nhót "tấu hài" phía sau

Trong khi Hồ Ngọc Hà và con gái Lisa chơi đùa rất nhẹ nhàng, tình cảm thì bố con Kim Lý và Leon lại nhảy nhót tưng bừng.

Sáng nay, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục cập nhật lên story khoảnh khắc bình yên bên gia đình nhỏ. Nữ ca sĩ nằm trên giường ôm bé Lisa trong lòng, thỉnh thoảng lại dụi đầu vào người con đầy quấn quít, tình cảm. Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ rằng cô rất thích cảm giác được ôm các con và "hít hà".

Tuy nhiên, ở phía xa khung hình lại lấp ló bóng dáng của cặp bố con Kim Lý và Leon. Nếu như hai mẹ con Hồ Ngọc Hà và Lisa nằm chơi trên giường rất nhẹ nhàng, tình cảm thì Kim Lý lại vừa nắm tay Leon vừa nhảy nhót, lắc hông tưng bừng. Nhìn điệu nhảy của Kim Lý từ phía sau thôi nhưng chắc hẳn nhiều người cũng không nhịn nổi cười.

Kim Lý và Leon chiếm "spotlight" vì màn nhảy nhót cực hài dù chỉ lấp ló phía sau khung hình của mẹ con Hà Hồ - Lisa

Hồ Ngọc Hà đăng clip chơi đùa cùng con gái Lisa nhưng "spotlight" lại thuộc về Kim Lý và Leon đang nhảy nhót "tấu hài" phía sau - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý luôn khiến dân tình thích thú

Quả không sai khi nói bố con Kim Lý và Leon là hai nhân vật "tấu hài" của gia đình. Ông bố bỉm sữa Kim Lý không ít lần khiến bà xã Hà Hồ dở khóc dở cười khi ru con theo cách không giống ai: Lúc thì cho con "chơi tàu lượn" trên tay, lúc thì hát ru trầm bổng khiến vợ đau đầu, lúc lại nhảy nhót tưng bừng,... Trong khi đó, cậu út Leon thì sở hữu gương mặt lúc nào cũng hớn hở, cười toe toét và nhiều biểu cảm hài hước.

Chia sẻ
Đọc thêm