Kim Lý quây quần đón giao thừa cùng gia đình Hồ Ngọc Hà

Nam diễn viên Việt Kiều đã đón giao thừa ấm áp cùng gia đình bạn gái Hà Hồ.

Mùng 1 Tết, "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà vừa "chiêu đãi" người hâm mộ bằng bức ảnh đón năm mới ấm áp, quây quần bên bố mẹ, người thân. Đặc biệt, trong bữa tiệc đầu năm của nữ ca sĩ không thể thiếu bạn trai - nam diễn viên Việt kiều Kim Lý.

Trong ảnh, Hà Hồ và Kim Lý đều diện đồ đỏ để đón một năm mới nhiều may mắn, sung túc. Cô cùng người thân nâng ly, ăn mừng bên nhau trong thời khắc chuyển giao sang năm mới.

Kim Lý quây quần đón giao thừa cùng gia đình Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.

Kim Lý đón giao thừa cùng gia đình Hà Hồ.

Trước đó, Kim Lý cũng xuất hiện trong bữa tiệc liên hoan cuối năm cùng đại gia đình nhà Hà Hồ. Cả hai không ngại ngần dành cho nhau những cử chỉ thân mật trong những lần gặp gỡ người thân trong gia đình.

Có thể thấy nửa cuối năm 2018, Kim Lý và Hà Hồ không còn "giấu giếm" mối quan hệ trước công chúng. Cả hai liên tục có những chuyến đi du lịch hâm nóng tình cảm, diện kiến gia đình của đối phương và xuất hiện tình tứ trong nhiều sự kiện.

Kim Lý quây quần đón giao thừa cùng gia đình Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.

Kim Lý và Hà Hồ công khai mối quan hệ vào cuối năm 2017. Trải qua hơn 1 năm yêu đương mặn nồng, fan hâm mộ của cả 2 hi vọng sẽ sớm nhận được tin vui từ cặp đôi. Tuy nhiên, Hà Hồ cũng chia sẻ cô chưa muốn tổ chức đám cưới mà chỉ hy vọng một cuộc sống bình yên bên bạn trai vào thời điểm này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm