Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Trương Quỳnh Anh cùng dàn sao Việt dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến độc giả

Team Hậu trường, Theo Helino

Dàn sao đình đám của showbiz Việt đã gửi lời chúc đến toàn thể độc giả Afamily một năm mới với những khởi đầu đầy ấn tượng và may mắn.

Khoảnh khắc năm mới 2019 vừa chớm sang. Trong thời khắc thiêng liêng của phút giao thời, Đoan Trang, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Trương Quỳnh Anh, Thu Thủy, Ninh Dương Lan Ngọc, Nguyên Khang... đã dành những lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến khắp muôn nhà:

Trong khi ca sĩ Hồ Ngọc Hà gửi lời chúc độc giả có một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an, và đại thành công thì MC Nguyên Khang mong muốn 1 năm vạn sự như ý, và điều quan trọng là sức khỏe tốt đến với mọi người.

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Trương Quỳnh Anh cùng dàn sao Việt dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến độc giả  - Ảnh 2.

Với Noo Phước Thịnh, 2018 là 1 năm có nhiều nốt thăng, trầm, nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, vì chính tình cảm đó là động lực giúp anh vượt qua 1 năm đen tối. Với Noo, 2019 sẽ là một năm nhiều ý nghĩa vì anh sẽ kỉ niệm chặng đường 10 năm ca hát.

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Trương Quỳnh Anh cùng dàn sao Việt dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến độc giả  - Ảnh 3.

Ca sĩ Đoan Trang cũng chia sẻ, 2018 đã để lại trong cô nhiều ấn tượng tốt đẹp, một năm khá bận rộn nhưng cũng có rất nhiều cảm xúc tốt. Năm 2019, Đoan Trang sẽ ra album, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại cô không dám chia sẻ nhiều vì sợ nói trước "bước không qua". Đoan Trang mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm