Cường Đô La - Đàm Thu Trang làm điều tương tự Hồ Ngọc Hà - Kim Lý trong ngày sinh nhật Subeo

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đàm Thu Trang vừa mới hé lộ một số hình ảnh chuẩn bị cho sinh nhật của Subeo do chính các thành viên trong gia đình tự tay thực hiện.

Sau khi có một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng tại gia do mẹ ruột Hồ Ngọc Hà chuẩn bị thì Subeo lại sắp nhận được niềm vui bất ngờ từ bố ruột Cường Đô La.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ một số hình ảnh cả gia đình đang chuẩn bị cho tiệc sinh nhật tại nhà dành cho Subeo. Cường Đô La tự tay trang trí không gian cho bữa tiệc của quý tử, Đàm Thu Trang cũng bận rộn không kém. Và đặc biệt, cô em gái Suchin cũng góp sức vào việc trang trí tiệc sinh nhật cho anh hai.

Chỉ mới "nhá hàng" vài tấm ảnh thôi cũng đủ thấy Cường Đô La và Đàm Thu Trang dành sự quan tâm, chuẩn bị chu đáo cho ngày đặc biệt của con trai Subeo như thế nào.

Suchin giúp mẹ thổi bóng bay để trang trí sinh nhật cho anh trai Subeo

Cường Đô La - Đàm Thu Trang làm điều tương tự Hồ Ngọc Hà - Kim Lý trong ngày sinh nhật Subeo - Ảnh 3.

Cường Đô La cũng tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật tại gia cho con trai

Cả gia đình đang rộn ràng tổ chức tiệc sinh nhật bên bể bơi

Trước đó, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng tổ chức bữa tiệc sinh nhật sang chảnh cho Subeo. Điểm trùng hợp thú vị là cả Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và Cường Đô La - Đàm Thu Trang đều chuẩn bị không gian sinh nhật cho Subeo trong căn biệt thự sang chảnh và có bể bơi ngay cạnh bàn tiệc.

Chia sẻ
Đọc thêm