Kích hoạt tài lộc với màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành cho 3 con giáp Dậu - Tuất - Hợi theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020

Triêu Dương, Theo Helino
Chia sẻ

Mặc trang phục màu gì để 3 con giáp Dậu - Tuất - Hợi đi về hướng xuất hành tốt lành dịp Tết thu nhận được điều lành và phúc tài?

Dịp Tết đầu năm là cơ hội du xuân thu nạp tài lộc và khí trời an lành với mong ước một năm bội thu thành công và phú quý. Với 3 tuổi Dậu - Tuất - Hợi sử dụng màu gì và đi về hướng nào sẽ hợp khí nhất?

Tuổi Dậu

Quý Dậu (1993) mệnh Kim 

Đây là người chính trực, làm việc nhiệt tâm và có trách nhiệm. Năm mới này, tuổi Dậu thông minh khi sử dụng màu xanh dương, xanh lá, đỏ, cam và xuất hành về hướng Bắc để nhận được nhiều tài lộc và may mắn mới.

Kích hoạt tài lộc với màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành cho 3 con giáp Dậu - Tuất - Hợi theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020 - Ảnh 1.

Tuổi Dậu độc lập, nhanh nhẹn và có khả năng thích ứng hòa nhập nhanh

Tân Dậu (1981) mệnh Mộc 

Tân Dậu là người độc lập, có khả năng thích ứng mạnh mẽ với môi trường. Trực giác nhạy bén của họ giúp công danh của họ thành công và có địa vị. Chính vì điều này mà tuổi Dậu có sự kiêu ngạo và tự phụ của riêng mình. Sự may mắn sẽ đến với tuổi Dậu khi sử dụng màu đen, lam, lục và đi về hướng Tây Bắc để thu nạp khí tốt cho bản thân trong năm mới.

Tuổi Tuất

Giáp Tuất (1994) mệnh Hỏa 

Đây là người có số mệnh thân nhàn mà tâm không nhàn, có đầu óc tư duy và giàu sức sống. Tính tình quyết đoán, thận trọng nhưng có phần lười biếng. Tuổi này đạt được thành công hơn khi năm mới biết kết hợp màu xanh lục, đỏ và tím trong trang phục và xuất hành về hướng Tây Bắc.

Nhâm Tuất (1982) mệnh Thủy 

Nhâm Tuất có cuộc đời được nhiều chuyện như ý, được âm phù dương trợ mà cuộc đời nhiều an nhàn, thành công. Trọng tình cảm nhưng làm việc thiếu quyết đoán và đa nghi. Mặc màu vàng, trắng, lam, đen và du hành về hướng Bắc sẽ được thần tài chiếu cố.

Kích hoạt tài lộc với màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành cho 3 con giáp Dậu - Tuất - Hợi theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020 - Ảnh 2.

Tuổi Tuất sống và làm việc có trách nhiệm sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống

Canh Tuất (1970) mệnh Kim 

Đây là người nhanh nhẹn, hoạt bát, làm việc mẫn tiệp, có trách nhiệm. Sự thẳng thắn, bảo thủ của tuổi này đôi khi mang lại bất lợi cho họ, thậm chí khi làm việc không chừa đường lui cho người khác. Năm Canh Tý sẽ vui vẻ, nhiều tài lộc hơn khi mặc đồ màu vàng, cà phê, trắng và xuất hành về hướng Tây Bắc.

Tuổi Hợi

Ất Hợi (1995) mệnh Hỏa 

Đây là người có tính tình ôn hòa, hiền lành và không có tính tranh đấu trong cuộc sống. Có sở trường riêng nhưng ham muốn mãnh liệt và nhiều lúc muốn hơn thua với người khác. Mặc màu xanh, lục, tím và đi về hướng Đông Bắc trong năm mới sẽ có thêm trợ giúp cho người tuổi này về vận may, khí cát lành.

Quý Hợi (1983) mệnh Thủy 

Quý Hợi là người cương trực, có chí nhưng đôi lúc cho mình hơn người khác. Màu vàng kim, trắng, lam, đen sẽ mang lại may mắn khi tuổi Hợi sử dụng trong ngày du xuân đầu năm về hướng Bắc.

Kích hoạt tài lộc với màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành cho 3 con giáp Dậu - Tuất - Hợi theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020 - Ảnh 3.

Tuổi Hợi sống ôn hòa, tình cảm và luôn muốn cải thiện cuộc sống của bản thân

Tân Hợi (1971) mệnh Kim 

Đây là người hiền hòa, sống có trách nhiệm. Số mệnh người này gánh vác nhiều, sống trong bận rộn và dành thời gian cho công việc nhiều hơn tình cảm. Màu sắc may mắn của tuổi này khi du hành đầu năm về hướng Tây là màu vàng, màu cà phê và trắng.

(Thông tin mang tính chất tham khảo)

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Kích hoạt tài lộc với màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành cho 3 con giáp Dậu - Tuất - Hợi theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020 - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm