Khuôn mặt đáng thương của cô gái trẻ bị người yêu cắn 21 nhát vào mặt vì ghen tuông

Ai cũng biết ghen tuông là gia vị của tình yêu. Thế nhưng, cái gì quá liều cũng đều không tốt.

Có lẽ vào lúc tình yêu đang thăng hoa, cô gái 25 tuổi người Anh Melody Moon chẳng bao giờ ngờ được rằng sẽ có ngày mình bị gã bạn trai có "máu Hoạn Thư" cắn cho đến mức phải nhập viện, chỉ vì nghi ngờ cô không chung thuỷ với hắn.

 - Ảnh 1.
Khuôn mặt đáng thương của cô gái trẻ khiến nhiều người xót xa.

Vào tháng 8 năm ngoái, Melody gặp gỡ anh chàng đầu bếp Jamie, 27 tuổi và nhanh chóng rơi vào lưới tình. Sau một thời gian tìm hiểu, hai người chính thức trở thành một cặp.

Tuy nhiên, tình yêu chẳng thể đẹp mãi như thuở ban đầu. Melody nhanh chóng phát hiện ra bạn trai ngày càng khắt khe trong việc quản thúc cô. Anh ta không hề tin tưởng Melody, thậm chí còn thường xuyên tưởng tượng rằng cô đã có người đàn ông khác.

 - Ảnh 2.
Melody và Jamie thuở còn mặn nồng.

Đến một ngày, chẳng hiểu vì lý do gì mà Jamie giận dữ khẳng định Melody ngoại tình. Và không để cô kịp giải thích, anh ta đã lao vào hành hạ cô.

Melody hồi tưởng, sau khi đột nhiên tát cho cô một cú như trời giáng, khiến cô ngã xuống nền nhà, Jamie đã dùng tay bóp cổ cô rất chặt. Anh ta lẩm bẩm: "Cô chết đi!" rồi túm tóc Melody lôi ra ghế sofa. Tiếp đó, anh ta cắn khắp mặt và tai Melody nhằm mục đích biến cô trở thành "một con quái vật xấu xí, để không ai muốn nhìn thấy cô nữa".

 - Ảnh 3.
Melody đã phải nhập viện sau những vết cắn chí mạng của người yêu.

Jamie đã cắn bạn gái tổng cộng 21 lần. Anh ta cắn mạnh đến nỗi khiến Melody cảm thấy dường như người yêu đang muốn ăn tươi nuốt sống cô. Người phụ nữ đáng thương không thể tin được Jamie có thể đối xử tàn nhẫn với mình như vậy chỉ vì những chuyện vô căn cứ.

Đến cuối cùng, chỉ vì "dòng máu Hoạn Thư" chảy trong người, gã bạn trai ghen tuông không chỉ tự tay bóp chết tình yêu của mình mà còn bị xử phạt 2 năm quản chế.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.
Cô gái trẻ đã bị bạn trai cắn tổng cộng 21 nhát vào mặt và tai.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.
Ghen tuông là gia vị của tình yêu, nhưng khi nêm gia vị quá đà thì mọi thứ sẽ trở thành bi kịch.

Chia sẻ
Đọc thêm