Không vừa ý, cặp vợ chồng trẻ tự tay cải tạo lại phòng tắm đẹp mê ly chỉ trong khoảng thời gian "một ngày cuối tuần"

Sự thành công của việc cải tạo lại tỉ lệ nghịch với thời gian cải tạo mà cặp vợ chồng trẻ đã bỏ ra.

Không gian nhỏ thực sự khó khăn cho việc trang trí và truyền tải cá tính khi hầu hết không có bất cứ không gian nào cho việc sáng tạo cả. Đặc biệt, không gian phòng tắm nhỏ như của Kathryn Flynn lại càng khó hơn.

Phòng tắm của Kathryn Flynn chỉ nhỏ bằng một chiếc tủ quần áo. Và Kathryn Flynn luôn tự phong phòng tắm của mình là không gian nhỏ nhất trên thế giới. Cô ấy ghét phần bệ đỡ, bức tường kem xây dựng cũng không có cá tính.

Không vừa ý, cặp vợ chồng trẻ tự tay cải tạo lại phòng tắm đẹp mê ly chỉ trong khoảng thời gian "một ngày cuối tuần" - Ảnh 2.

Nhưng mặc dù căn phòng vừa nhỏ, vừa tối nhưng phòng tắm này lại là nơi mà các vị khách ghé chơi thường xuyên sử dụng nhất. Vì vậy, Kathryn Flynn muốn cải tạo lại không gian này cho thêm phần thân thiện. Thậm chí thêm thắt vào đó một chút thú vị và táo bạo.

Vì vậy, sau một ngày cuối tuần, Kathryn và chồng đã bắt tay để mang đến cho không gian này một diện mạo hoàn toàn mới.

Không vừa ý, cặp vợ chồng trẻ tự tay cải tạo lại phòng tắm đẹp mê ly chỉ trong khoảng thời gian "một ngày cuối tuần" - Ảnh 3.

Đầu tiên, họ loại bỏ các ván ở chân tường. Họ đã lắp đặt một ván chân tường mới với các tấm gỗ mỏng hơn. Các miếng dọc thẳng đứng để mang tới một cái nhìn cổ điển. Một tấm đá nhỏ khác được cặp vợ chồng gắn phía trên như một gờ nhỏ theo phong cách ngọt ngào xung quanh phòng.

Không vừa ý, cặp vợ chồng trẻ tự tay cải tạo lại phòng tắm đẹp mê ly chỉ trong khoảng thời gian "một ngày cuối tuần" - Ảnh 4.

Sau đó, Kathryn đã lên kế hoạch cho việc cắt chéo ở nửa trên của bức tường. Chồng cô đã cắt tấm gỗ MDF để lắp đặt. Khi tất cả các mảnh gỗ đã được dựng lên, chúng giúp lấp đi các lỗ đinh và khoảng trống để cho một cái nhìn liền mạch. Sau đó, Kathryn sơn phần dưới của bức tường màu xanh da trời và phần trên cùng màu trắng sáng. Đối với gờ đá, Kathryn đã chọn chất liệu bằng gỗ sồi để phù hợp với chiếc gương hiện có của cô.

Không vừa ý, cặp vợ chồng trẻ tự tay cải tạo lại phòng tắm đẹp mê ly chỉ trong khoảng thời gian "một ngày cuối tuần" - Ảnh 5.

"Phòng này sau khi cải tạo thậm chí còn tốt hơn so với tôi có thể tưởng tượng trước đó", Kathryn cho biết. Với các chi tiết thiết kế mới và màu sắc xanh sâu thẳm, cảm giác giống như một không gian hoàn toàn khác biệt và tất cả chỉ tốn của cặp vợ chồng trẻ một ngày nghỉ cuối tuần.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh các không gian sống khác trong ngôi nhà của Kathryn Flynn:

Không vừa ý, cặp vợ chồng trẻ tự tay cải tạo lại phòng tắm đẹp mê ly chỉ trong khoảng thời gian "một ngày cuối tuần" - Ảnh 6.

Không vừa ý, cặp vợ chồng trẻ tự tay cải tạo lại phòng tắm đẹp mê ly chỉ trong khoảng thời gian "một ngày cuối tuần" - Ảnh 7.

Không vừa ý, cặp vợ chồng trẻ tự tay cải tạo lại phòng tắm đẹp mê ly chỉ trong khoảng thời gian "một ngày cuối tuần" - Ảnh 8.

Theo apartmenttherapy

Chia sẻ
Đọc thêm