Không tin nổi vụ án sao nữ "Vườn sao băng" 5 ngày nữa sẽ kết thúc: Mới 1 kẻ ác bị kết án, còn 31 nhân vật máu mặt?

OFF, Theo HELINO
Chia sẻ

Vụ án sao nữ "Vườn sao băng" sắp đi đến điểm kết thúc, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều vấn đề tồn đọng và mới chỉ có 1 nhân vật bị kết án.

Theo thông tin từ Đội điều tra các vụ án trong quá khứ vào hôm nay (8/5), họ sẽ nộp bản báo cáo cuối cùng về vụ án sao nữ "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon tự tử lên Uỷ ban các vấn đề về quá khứ của Bộ Tư pháp vào ngày 13/5 tới. Tức là chỉ còn 5 ngày nữa, vụ án này sẽ khép lại. Được biết, bản báo cáo này sẽ bao gồm thông tin mà đội điều tra thu thập suốt 13 tháng qua. Vụ án chính thức được đào lại vào ngày 2/4/2018.

Đến nay khi nhìn lại quá trình điều tra vụ án, mới chỉ có một nhân vật sừng sỏ bị tố cáo - nghi phạm Jo Hee Cheon đến từ tờ Chosun Ilbo vừa chưa có bất cứ bằng chứng buộc tội nào có sức nặng, 31 nhân vật máu mặt trong bản danh sách tố cáo của Jang Ja Yeon vẫn chưa bước ra ánh sáng, nhân chứng duy nhất bị tố dối trá và lợi dụng danh tiếng của cố diễn viên. Và sau đây là những thông tin cảnh sát nắm được đến thời điểm này.

Không tin nổi vụ án sao nữ Vườn sao băng 5 ngày nữa sẽ kết thúc: Mới 1 kẻ ác bị kết án, còn 31 nhân vật máu mặt? - Ảnh 1.

Không tin nổi vụ án sao nữ Vườn sao băng 5 ngày nữa sẽ kết thúc: Mới 1 kẻ ác bị kết án, còn 31 nhân vật máu mặt? - Ảnh 2.

Suốt cuộc lật lại vụ án, Đội điều tra các vụ án trong quá khứ đã kết án cựu phóng viên Chosun Ilbo vì tội tấn công tình dục Jang Ja Yeon. Họ cũng đã tra khảo cựu CEO của tờ TV Chosun Bang Jung Oh và cháu trai của ông tên Bang Yong Hoon - 2 nhân vật trong bảng danh sách Jang Ja Yeon để lại và bị Jang tố cáo. Theo đó, 2 nhân vật này bị nghi ép Jang Ja Yeon mua vui tình dục cho các nhân vật máu mặt khác trong thế giới kinh doanh và truyền thông.

Đội điều tra cũng đã tổ chức một buổi thẩm vấn nhân chứng Yoon Ji Oh - người tự nhận là bạn thân, đồng nghiệp cũ và nhân chứng cuối cùng lấy lại công bằng cho Jang Ja Yeon. Yoon Ji Oh khẳng định đã thấy tập tài liệu mà nữ diễn viên Jang để lại. Nữ minh tinh gạo cội Lee Mi Sook cũng bị triệu tập để thấm vấn vì dính cáo buộc lợi dụng Jang Ja Yeon trong vụ đối đầu giữ cô với vị CEO công ty quản lý Jang Ja Yeon.

Theo đó Lee Mi Sook bị nghi cấu kết với quản lý cũ Yoo Jang Ho của Jang Ja Yeon để chống lại CEO công ty chủ quản của Jang Ja Yeon. Đáng nói, chính Lee Mi Sook và quản lý Yoo từng hoạt động trong công ty này.

Không tin nổi vụ án sao nữ Vườn sao băng 5 ngày nữa sẽ kết thúc: Mới 1 kẻ ác bị kết án, còn 31 nhân vật máu mặt? - Ảnh 3.

Yoon Ji Oh

Đội điều tra tuyên bố rằng một cuộc điều tra mới cần được mở ra để làm rõ nghi vấn Jang Ja Yeon là nạn nhân của một vụ hiếp dâm nghiêm trọng có liên quan đến yếu tố chuốc thuốc. Nguyên nhân dẫn đến lời tuyên bố này của đội điều tra là từ lời khai của hàng loạt nguồn tin và chính nhân chứng Yoon Ji Oh.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm