Không thể tin nổi đây chính là nam thần Sehun (EXO): Phát tướng, xuống sắc đến mức khiến MXH Trung - Hàn chấn động

Nhã An, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Netizen xứ Trung đều tỏ ra vô cùng bất ngờ khi thấy Sehun xuất hiện với hình ảnh quá khác lạ.

Chủ đề gây sốc nhất Weibo ở thời điểm hiện tại và khiến các fan bàn tán xôn xao chính là hình ảnh Sehun xuất hiện cùng 3 thành viên khác của nhóm EXO tại video mới đây.

Trong clip tuyên truyền và thông báo buổi giao lưu livestream với người hâm mộ, Sehun khiến các fan sốc nặng với hình ảnh phát tướng, tăng cân rõ rệt. Dòng hashtag "Sehun béo lên nhiều quá" leo vọt lên top tìm kiếm Weibo và sau đó khiến cả MXH Hàn - Việt dậy sóng.

Hình ảnh gây choáng của Sehun gây bão Weibo tối ngày hôm nay.

 - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc của Sehun. Trên Weibo, nhiều netizen còn phũ phàng nhận xét rằng nam ca sĩ phát tướng như ông chú trung niên bụng phệ.

Fandom lớn nhất của Sehun đưa ra lời giải thích rằng Sehun tăng cân vì yêu cầu của vai diễn trong bộ phim mới. Về phần netizen, rất nhiều bình luận thể hiện sự bất ngờ: "Trời, Sehun đó hả", "Không thể tin nổi luôn", "Tăng cân cái là vẻ đẹp đi xuống luôn", "Giật mình tưởng ông chú nào",...

Vì hình ảnh này của Sehun mà netizen lật lại những khung hình nam thần đẹp "rụng rời" trước đây. Nhiều bình luận hy vọng rằng sau khi đóng phim xong, Sehun sẽ lấy lại vóc dáng và hình ảnh nam thần như xua.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Visual đẹp không góc chết của Sehun trước khi tăng cân

 - Ảnh 6.

Góc nghiêng xuất sắc giúp anh khoe sống mũi cao chót vót

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

Cùng body khiến chị em "xịt máu mũi" vì những múi cơ săn chắc

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm