Hết Chanyeol (EXO) và Irene (Red Velvet), thương hiệu đình đám Prada tiếp tục đối mặt với nguy cơ vì scandal thuê người đẻ con của Trịnh Sảng

Vừa trở thành người đại diện của Prada chưa lâu thì Trịnh Sảng đã khiến giá cổ phiếu của thương hiệu này tụt dốc không phanh.

Hiện tại Trịnh Sảng đang là cái tên hot nhất trên các diễn đàn xứ Trung vì nghi vấn thuê người mang thai hộ và có hai con chung với tình cũ Trương Hằng. Tuy mọi chuyện cho đến nay vẫn chưa được xác thực rõ ràng nhưng lại mang đến ảnh hưởng tiêu cực rất lớn, ngay cả thương hiệu thời trang Prada cũng bị tổn hại nặng nề.

Cách đây không lâu, Trịnh Sảng đã trở thành người đại diện cho Prada nhưng với scandal ồn ào này thì giá cổ phiếu của thương hiệu đang tụt dốc không phanh và mất trắng một khoản tiền lớn.

Giá cổ phiếu của Prada tụt dốc vì scandal của Trịnh Sảng - Ảnh 1.

Vừa trở thành người đại diện chưa lâu, Trịnh Sảng đã khiến Prada tổn thất nặng nề. Nếu không thể giải quyết mọi chuyện êm đẹp thì rất có thể Prada sẽ phải kết thúc hợp đồng với cô.

Giá cổ phiếu của Prada tụt dốc vì scandal của Trịnh Sảng - Ảnh 2.

Những từ khóa liên quan đến Trịnh Sảng đều lên top hot search Weibo.

Netizen xứ Trung cho rằng Prada đang gặp phải vận đen bởi trước Trịnh Sảng thì thương hiệu này cũng lao đao vì "phốt" đến từ những người đại diện như Chanyeol (EXO) và Irene (Red Velvet). 

Vào năm ngoái, Chanyeol từng bị bạn gái cũ tố lăng nhăng, qua lại với nhiều cô gái khác khi hai người đang hẹn hò với nhau. Nhưng đối mặt với scandal này thì phía Chanyeol không có câu trả lời cụ thể, bản thân nam ca sĩ cũng giữ thái độ im lặng.

Trong khi đó, thành viên nhóm nhạc Red Velvet là Irene đã bị tố cáo là dùng những lời lẽ quá đáng để xúc phạm một biên tập viên thời trang. Dù đã gửi lời xin lỗi nhưng Irene vẫn bị chỉ trích, danh tiếng và hình ảnh của cô bị ảnh hưởng nặng nề.

Năm ngoái Prada "khốn khổ" với Chanyeol và Irene, năm nay thương hiệu này lại "gặp hạn" vì Trịnh Sảng.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm